Giá lắp đặt mạng LAN là bao nhiêu? Là câu hỏi đang được rất nhiều người quan tâm. Hiện nay mạng LAN đang trở thành một thiết bị rất quan trọng trong đời sống. Và nếu bạn chưa biết mạng LAN là gì, tại sao chúng ta phải lắp đặt mạng LAN và bảng giá của nó. Thì đọc ngay bài viết dưới đây, Vtech sẽ cung cấp cho bạn các thông tin cần thiết về mạng LAN.

Mạng LAN là gì? Tại sao chúng ta phải lắp đặt mang LAN

Mạng LAN (viết tắt từ Local Area Network) là một hệ thống mạng, dùng để kết nối các máy tính trong phạm vi nhỏ (phòng làm việc, nhà ở, trường học,…). Các máy tính sử dụng mạng LAN có thể chia sẻ các tài nguyên với nhau như chia sẻ các tập tin, máy in, máy quét hay một số thiết bị ngoại vi khác.

bảng giá lắp đặt mạng Lan

Các thiết bị cùng mạng LAN có thể kết nối với nhau thông qua dây cáp mạng RJ45. Mạng LAN thông thường sẽ được kết nối với 1 Router của nhà mạng, để kết nối với Internet. Ngoài ra, còn có một mô hình mạng LAN mà không cần sử dụng dây chính là wifi

Hệ thống mạng LAN có thể kết nối trên một mạng lưới rộng, để giúp các thiết bị giao tiếp với nhau trong nội bộ mà không sợ bị phát tán ra ngoài hay các thiết bị ở bên ngoài không thể xâm nhập vào mạng nội bộ này. Vì vậy, ở thời đại 4.0, việc lắp đặt mạng LAN đã trở thành một công cụ không thể thiếu với bất cứ doanh nghiệp nào.

Vai trò của mạng LAN trong đời sống

Việc lắp đặt và sử dụng hệ thống mạng LAN có thể giúp người dùng trong cùng một hệ thống có thể kết nối và sử dụng chung cùng một tiện ích hoặc có thể xem và chia sẽ các dữ liệu trong nội bộ của hệ thống mạng.

Lắp đặt hệ thống mạng LAN có thể giúp quản lý được hệ thống các tài nguyên một cách dễ dàng nhất và bảo mật hơn thông qua việc phân quyền truy cập cho các user

Báo giá lắp đặt mang lan

Hơn thế nửa, sử dụng mạng LAN văn phòng có thể giúp sử dụng chung các thiết bị ngoại vi với nhau và có kết nối như máy scan, máy in.

Ngoài ra, mạng LAN sẽ bạn tiết kiệm đượcchi phí về lâu dài và có thể thực hiện được việc nâng cấp hệ thống điện thoại nội bộ cho văn phòng của mình. Do đó, việc lắp đặt và sử dụng mạng LAN sẽ đem lại những hiệu quả cao cho doanh nghiệp mình.

Báo giá lắp đặt mạng LAN

Bảng báo giá lắp đặt mạng LAN tại mỗi đơn vị lắp đặt sẽ không bao giờ giống nhau. Giá lắp đặt mạng LAN đều sẽ có sự chênh lệch và khác xa nhau. Giá sẽ còn tùy thuộc vèo nhiều yếu tố làm ảnh hưởng như là: theo quy định của các đơn vị kinh doanh, theo từng yêu cầu của khách hàng, theo chất lượng và mức độ uy tín của đơn vị thi công.

Bảng giá lắp đặt mạng LAN sẽ phụ thuộc vào:

  • Các thiết bị lắp đặt đi kèm: Nếu khi thi công có đi ống ghen hoặc không đi ống ghen giá sẽ khác nhau.
  • Hình thức thi công: Thi công phức tạp như có đục trần, xuyên tường thì giá lắp đặt mạng LAN sẽ cao hơn bình thường.
  • Vị trí lắp đặt: lắp đặt ngoài trời, đi trên cao sẽ có giá lắp đặt mạng LAN cao hơn

Đơn vị thi công hệ thống mạng LAN uy tín tại TP HCM

Mạng LAN đang là một trong những hệ thống không thể thiếu đối với các văn phòng, doanh nghiệp, cơ quan, trường học…Vì thế việc chọn lựa đơn vị thi công hệ thống mạng LAN cho phù hợp là một điều rất quan trọng. Một dịch vụ có chất lượng uy tín sẽ giúp đảm bảo hơn, và nhờ vậy mà công việc có thể diễn ra nhanh chóng và xử lý dễ dàng

bang gia lap dat mang lan 3

Công ty kỹ thuật Việt Vtech chuyên lắp đặt mạng LAN, báo giá lắp đặt mạng LAN trên toàn khu vực thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệp trong việc lắp đặt mạng LAN, với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong khâu thiết kế cũng như thi công và lắp đặt mạng LAN.

>> Xem thêm: Công ty kỹ thuật Vtech – Đơn vị lắp đặt mạng lan uy tín, chuyên nghiệp

Vtech – Đơn vị chuyên thi công mạng và khắc phục sự cố mạng LAN theo tiêu chuẩn hiện đại, cũng như theo công nghệ mới nhất đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và doanh nghiệp. Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt mạng LAN đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá lắp đặt mang LAN nhé!

Công Ty TNHH VTech Kỹ Thuật Việt

One thought on “Bảng giá lắp đặt mạng LAN 2021

  1. Pingback: Công Ty Lắp Đặt Mạng LAN Tại TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *