Trong thời đại 4.0 hiện nay, mạng LAN đang trở thành một trong những thiết bị cần thiết giúp kết nối, chia sẻ thông tin, dữ liệu trở nên dễ dàng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị lắp đặt mạng LAN, nhưng Công ty kỹ thuật Việt tự hào là đơn vị lắp đặt mạng LAN uy tín, chất lượng hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh. Với các dịch vụ tiện ích và giá thành phải chăng, Vtech chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.

Đơn vị lắp đặt mạng LAN hàng đầu TPHCM

Mạng LAN hay còn gọi là mạng cục bộ, là một thiết bị giúp kết nối dữ liệu với tốc độ cao và giới hạn trong một phạm vi nhỏ như gia đình, văn phòng, doanh nghiệp…bằng các dây cáp có chất lượng tốt. Mạng LAN giúp người dùng có thể kết nối và trao đổi thông tin một cách dễ dàng.

Để lắp đặt hệ thống mạng LAN cần có ít nhất hai máy tính, một card mạng (Network Interface Card, NIC) cho một máy tính và các phương tiện dùng để kết nối thông thường là dây cáp mạng. Hệ điều hành mạng thông qua mạng LAN, các máy con kết nối đường truyền với máy chủ được sử dụng làm trung tâm để lưu thông tin dữ liệu

don vi lap dat mang lan2

Để thi công lắp đặt hệ thống mạng LAN được tốt nhất, đòi hỏi khá nhiều ở tay nghề và kinh nghiệm của các đơn vị đảm nhận. Các đơn vị lắp đặt mạng LAN tốt sẽ giúp cho hệ thống mạng của văn phòng và doanh nghiệp luôn được đảm bảo về đường truyền ổn định, tính thẩm mỹ cao và có thể giảm thiểu tối đa các phát sinh trong quá trình dùng, tiết kiệm được chi phí lắp đặt.

Công ty kỹ thuật Việt – đơn vị lắp đặt mạng LAN, lắp đặt hệ thống mạng máy tính nội bộ doanh nghiệp, văn phòng, trường học…chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tphcm. Chúng tôi chuyên nhận khảo sát mô hình lắp đặt hệ thống mạng, tư vấn, báo giá tận nơi. Vtech luôn luôn cố gắng đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho quý khách hàng khi muốn thi công lắp đặt mạng nội bộ.

Nếu bạn đang có nhu cầu tư vấn, khảo sát hay lắp đặt mạng LAN, đừng ngại hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh và tối ưu nhất.

đơn vị lắp đặt mạng lan tphcm

Xem thêm: Dịch vụ lắp đặt mạng LAN chuyên nghiệp nhanh – giá rẻ

Quy trình lắp đặt mạng LAN

Bước 1: Khảo sát dự án thi công

Khảo sát trước khi thi công là một bước vô cùng quan trọng. Để đơn vị lắp đặt mạng LAN xác định vị trí lắp đặt, đưa ra tư vấn chính xác về thiết bị, vật tư phù hợp nhất.

Bước 2: Lên phương án thi công và báo giá 

Sau khảo sát, kỹ thuật viên sẽ lên các phương án thi công phù hợp nhất và lập bảng báo giá chi tiết nhất gồm số lượng vật tư, thiết bị….

Bước 3: Gửi phương án và đi đến thống nhất

Sau khi gửi phương án lắp đặt, cả hai bên sẽ tiến hành đi đến thống nhất phương án lắp đặt. Sau đó sẽ tiến hành ký hợp đồng, đảm bảo các quyền lợi của khách hàng.

Bước 4: Tiến hành thi công, lắp đặt mạng LAN

Sau khi ký hợp đồng, theo đúng theo thời gian đã thỏa thuận, đơn vị thi công lắp đặt mạng LAN Vtech sẽ đến và tiến hành lắp đặt mạng LAN cho khách hàng.

đơn vị lắp đặt mạng Lan uy tín

Bước 5: Bàn giao, nghiệm thu và bảo trì

Sau khi hoàn thành lắp đặt, Kỹ thuật Việt Vtech sẽ bàn giao lại cho khách hàng, chuyển giao sơ đồ thiết kế và hướng dẫn sử dụng hệ thống cho bộ phận chịu trách nhiệm của công ty quý khách

Vtech luôn có các chính sách hỗ trợ khách hàng, bảo hành sau khi lắp đặt. Chúng tôi luôn hỗ trợ nhiệt tình và nhanh chóng từ các lỗi nhẹ đến nặng, nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm

Tham khảo: Dịch vụ lắp đặt hệ thống mạng LAN Vtech

Lợi ích khi chọn đơn vị lắp đặt mạng LAN – Công ty kỹ thuật Vtech

  • Tại Vtech chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, luôn tận tâm và trung thực.
  • Là đơn vị lắp đặt mạng LAN uy tín với nhiều giải pháp thi công trọn gói phù hợp với yêu cầu của khách hàng.
  • Thi công nhanh, đúng chuẩn với chi phí tốt nhất trên thị trường
  • Có các hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng mạng với các tài liệu cần thiết
  • Đảm bảo đường truyền luôn được ổn định
  • Vật tư chính hãng, với giá thành cạnh tranh nhất.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị lắp đặt mạng LAN tại tphcm, chính vì vậy bạn cần phải tìm cho mình một đơn vị có uy tín và có chất lượng để đảm bảo đường truyền nhà bạn luôn được ổn định. Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt mạng nội bộ LAN đừng ngần ngại, hãy liên hệ với Vtech ngay để nhận được những ưu đãi nhé.

Công Ty TNHH VTech Kỹ Thuật Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *