lap dat camera

lắp đặt camera an ninH

Song song với việc thiết kế cửa và ổ khóa chắc chắn thì lắp đặt hệ thống camera an ninh chính là giải pháp giám sát an ninh vô cùng cần thiết. Camera an ninh sẽ hoạt động trực tiếp 24/24 giờ giúp bạn có thể quan sát mọi hành động diễn ra tại nơi được lắp đặt.

Xem thêm

lắp đặt hệ thống mạng lan

Việc sử dụng internet ngày càng trở nên phổ biến và cần thiết trong đời sống hàng ngày. Bên cạnh đó thì tại các doanh nghiệp, công ty, cửa hàng,.. nhu cầu sử dụng mạng internet sẽ cao hơn rất nhiều. Thế nên, doanh nghiệp cần một đường truyền mạng ổn định để xử lý công việc một cách nhanh chóng nhất. Chính vì thế dịch vụ lắp đặt mạng LAN của VTech sẽ là giải pháp tối ưu dành cho quý khách hàng trong trường hợp này.

Xem thêm
thic cong mang
dich vu sua may

nâng cấp sửa chữa máy tính cá nhân

Máy tính cá nhân sau quá trình hoạt động dài hoặc hoạt động chưa đúng cách sẽ gây ra hiện tưởng thao tác bị chậm đi, không còn mượt mà như ban đầu. Trong trường hợp này bạn cần nâng cấp một số bộ phận phần cứng cho thiết bị của mình.

Xem thêm

Bảo trì hệ thống máy tính văn phòng

Hiện nay số lượng máy tính sử dụng trong văn phòng ngày càng tăng cao, và hệ thống máy tính văn phòng cũng đóng vai trò đặc biệt đối với hiệu quả công việc. Thế nên để có thể đảm bảo được hệ thống máy tính luôn hoạt động tốt luôn là vấn đề quan trọng đối với doanh nghiệp.

Xem thêm
bao tri he thong may tinh van phong