Dịch Vụ Lắp Đặt Hệ Thống Mạng LAN

Đối với những khu vực có không gian tương đối nhỏ thì lắp đặt mạng lan sẽ là sự lựa chọn tốt nhất. VTech cung cấp dịch vụ lắp đặt hệ thống mạng LAN viết tắt của (Local Area Network) cho gia đình, doanh nghiệp tại TPHCM và các khu vực lân cận.

Một số trang thiết bị mạng cần thiết khi lắp đặt hệ thống mạng nội bộ như : Switch, cáp mạng, plug RJ45, Outlet, nhân công lắp đặt mạng…

Dịch Vụ Lắp Đặt Hệ Thống Mạng Lan
Dịch Vụ Lắp Đặt Hệ Thống Mạng Lan

Lắp đặt hệ thống mạng LAN có thật sự cần thiết?

Việc sử dụng internet ngày càng trở nên phổ biến và cần thiết trong đời sống hàng ngày. Bên cạnh đó thì tại các doanh nghiệp, công ty, cửa hàng,.. nhu cầu sử dụng mạng internet sẽ cao hơn rất nhiều. Thế nên, doanh nghiệp cần một đường truyền mạng ổn định để xử lý công việc một cách nhanh chóng nhất. Chính vì thế dịch vụ lắp đặt mạng LAN của VTech sẽ là giải pháp tối ưu dành cho quý khách hàng trong trường hợp này.

Dịch Vụ Lắp Đặt Hệ Thống Mạng Lan
Dịch Vụ Lắp Đặt Hệ Thống Mạng Lan

Hạ tầng cơ sở của hệ thống mạng LAN bao gồm:

  • Hệ thống cáp mạng, patch panel, Rack, Server, Switch, router hệ thống điện nguồn cung cấp và các hệ thống bảo vệ khác cho hệ thống như hệ thống chống sét,…
  • Hệ thống thông tin liên lạc: hệ thống cung cấp nguồn dự phòng, chống sét, cable điện thoại nội bộ,…
  • Thiết bị an ninh, giám sát: hệ thống cable nguồn, cable tín hiệu camera quan sát và thiết bị an ninh.
Dịch Vụ Lắp Đặt Hệ Thống Mạng Lan
Dịch Vụ Lắp Đặt Hệ Thống Mạng Lan

Dịch vụ lắp đặt mạng LAN tại VTech mang lại những lợi ích gì?

VTech sẽ đảm bảo rằng hệ thống mạng LAN được lắp đặt cho quý khách hàng sẽ có được tuổi thọ lâu dài. Ngoài ra công ty chúng tôi sẽ đảm bảo rằng khách hàng sẽ được hỗ trợ bảo trì đầy đủ nhất trong quá trình sử dụng.

Chúng tôi có đội ngũ dày dặn kinh nghiệm trong thiết kế cũng như thi công và lắp đặt mạng LAN. Ngay sau khi tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng, VTech sẽ cử nhân viên kỹ thuật chuyên môn cao đến khảo sát và lên phương án thi công cũng như dự toán mức giá hợp lý nhất để quý khách có thể tham khảo. VTech sẽ cung cấp đầy đủ hóa đơn thanh toán rõ ràng cùng tem bảo hành, bảo trì hệ thống sau lắp đặt.

Dịch Vụ Lắp Đặt Hệ Thống Mạng Lan
Dịch Vụ Lắp Đặt Hệ Thống Mạng Lan

Liên hệ ngay với VTech để được tư vấn lắp đặt mạng LAN nhanh chóng nhất:

VTech – đơn vị chuyên thi công mạng và khắc phục sự cố mạng LAN theo tiêu chuẩn hiện đại, cũng như theo công nghệ mới nhất đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và doanh nghiệp.

Công Ty TNHH VTech Kỹ Thuật Việt