Theo khuyến cáo của các nhà sản xuất camera, người dùng cần phải bảo trì hệ thống camera định kỳ để đảm bảo thiết bị hoạt động trơn tru, ổn định, cho hình ảnh sắc nét nhất. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Kỹ Thuật Vtech sẽ gửi báo giá bảo trì hệ thống camera, cũng như danh mục bảo trì để khách hàng tiện theo dõi nhất nhé!

Báo giá bảo trì hệ thống camera trực tiếp ngay tại nhà khách hàng

Báo giá bảo trì hệ thống camera có nhiều nhóm đối tượng như bảo trì vệ sinh camera, bảo trì sửa chữa camera hỏng hay bảo trì nâng cấp mới. Mỗi dịch vụ sẽ có mức giá giao động khác nhau tùy thuộc vào loại camera, số lượng camera mà khách hàng đang dùng.

Với mức báo giá giá bảo trì hệ thông camera thì dịch vụ bảo trì được đánh giá là hợp lý so với một hệ thống camera có từ 4 mắt trở lên với các tính năng thông minh và hệ thống lưu trữ đám mây.

Báo giá bảo trì hệ thống camera tại nhà của Kỹ Thuật Vtech

Các danh mục báo giá bảo trì hệ thống camera

Bảo trì camera nhằm mục đích giữ cho camera luôn sạch sẽ và hoạt động ổn định, hình ảnh thu được sắc nét nhất. Tùy theo mức báo giá bảo trì hệ thống camera thì sẽ có các danh mục bảo trì khác nhau. Khi thực hiện dịch vụ này, kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra, bảo trì các bộ phận sau đây:

Vệ sinh camera

Theo khuyến cáo của các chuyên gia, chúng ta nên làm sạch vòm kính và thấu kính của camera ít nhất hai lần/năm. Tùy thuộc vào khu vực lắp đặt, nếu ô nhiễm, nhiều bụi bẩn, hóa chất thì phải làm vệ sinh camera thường xuyên hơn để đảm bảo chất lượng hình ảnh thu được rõ nét hơn.

Cài đặt lại camera

Kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra xem camera đã có trên hệ thống chưa, kiểm tra báo cáo cài đặt để đảm bảo mọi cài đặt là chính xác, cập nhật  phiên bản mới nhất.

Báo giá bảo trì hệ thống camera tại nhà của Kỹ Thuật Vtech

Xem thêm: Bảo trì camera đúng lúc, đúng cách để kéo dài tuổi thọ camera

Kiểm tra toàn bộ camera

Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra chi tiết từng mắt camera để đảm bảo mọi lắp đặt không gặp vấn đề gì. Cần dự báo trước các số sự cố có thể va vào camera có thể ảnh hưởng đến sự an toàn của camera. Kiểm tra cáp đấu nối camera và dây để đảm bảo chúng không bị ảnh hưởng hay hư hỏng do tác động của thời tiết, oxy hóa, axit ăn mòn hay động vật cắn.

Kiểm tra tầm nhìn của camera

Kiểm tra tầm nhìn camera để đảm bảo khả năng quan sát bao phủ ở khu vực cần giám sát. Kỹ thuật viên của Kỹ Thuật Vtech sẽ tư vấn, hướng dẫn khách hàng lựa chọn tầm nhìn cho camera một cách tốt nhất.

Kiểm tra tình trạng ngưng tụ nước

Với các camera lắp đặt ngoài trời dạng vòm hay hình viên đạn sẽ rất dễ bị hiện tượng ngưng tụ nước  vào ban đêm hay sau khi mưa. Tình trạng này đôi khi không thể nhìn thấy trong quá trình kiểm tra, khiến chất lượng hình ảnh camera bị mờ. Đội ngũ kỹ thuật viên của Kỹ Thuật Vtech với kinh nghiệm lâu năm của mình sẽ phát hiện vấn đề này và xử lý nhanh chóng.

Kiểm tra hồng ngoại

Với các loại camera hồng ngoại dễ xảy ra tình trạng phản xạ ánh sáng hoặc phản xạ các tia hồng ngoại, laser. Hiện tượng phản xạ này sẽ gây hại cho ống kính camera. Kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra hồng ngoại, đồng thời kiểm tra ICR của camera có hoạt động bình thường không.

Cập nhật phần mềm

Với loại camera IP có hệ điều hành chạy các loại dịch vụ khác nhau, chúng ta phải thường xuyên cập nhật để sửa lỗi phần mềm; đồng thời để cải thiện vấn đề bảo mật, chống hacker thâm nhập.

Kiểm tra bảo trì hệ thống giá đỡ và network

Giá đỡ và network có ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng của camera. Và kiểm tra hệ thống này cũng là một phần trong quy trình dịch vụ bảo trì hệ thống camera của Kỹ Thuật Vtech.

Kiểm tra cáp và các đầu nối

Kiểm tra cáp và các đầu nối, đảm bảo mọi thứ đều trong tình trạng tốt nhất, không có dấu hiệu ăn mòn, gỉ sét hay hư hỏng. Nếu cần thiết sẽ thay thế cáp và đầu nối kém để đảm bảo hình ảnh và nguồn điện camera được dẫn truyền ổn định.

Kiểm tra thiết bị ghi hình, máy chủ, thiết bị mạng

Máy chủ, máy ghi và các thiết bị mạng sẽ được kiểm tra và đảm luôn ở trong tình trạng hoạt động bình thường. Kiểm tra hoạt động của quạt nguồn, loại bỏ tình trạng nguồn hoạt động quá nóng hay phát ra tiếng ồn bất thường.

Bảo trì máy chủ và PC

Máy chủ và PC là bộ phận rất quan trọng của hệ thống camera anh ninh, nên cần đảm bảo chúng được bảo trì đúng cách bởi những kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm.

Bảo trì phần mềm camera

Kỹ Thuật Vtech sẽ tiến hành chạy công cụ chẩn đoán để kiểm tra phần cứng, hệ điều hành và phần mềm của camera có đang hoạt động ổn định và an toàn hay không.

Báo giá bảo trì hệ thống camera tại nhà của Kỹ Thuật Vtech

Hy vọng qua những thông tin trên đây giúp bạn phần nào hiểu rõ về dịch vụ bảo trì và lắp đặt camera của Kỹ Thuật Vtech, để được kiểm tra tình trạng camera và nhận bảng báo giá bảo trì hệ thống camera một cách chi tiết nhất ngay tại nhà bạn, hãy liên hệ ngay với Kỹ Thuật Vtech theo địa chỉ bên dưới nhé!

Công Ty TNHH VTech Kỹ Thuật Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *