Camera là thiết bị công nghệ nên sẽ có lúc bị lỗi, hư hỏng. Mỗi tình trạng hư hỏng sẽ có nguyên nhân khác và cách khắc phục khác nhau. Vậy nên bảng giá sửa chữa camera sẽ không cố định cho tất cả các trường hợp hỏng hóc. Tuy nhiên, khách hàng có thể yên tâm khi trước khi bắt tay sửa chữa, đội ngũ kỹ thuật của Kỹ Thuật Vtech sẽ báo giá cụ thể, chi tiết sau khi đã kiểm tra và xác định nguyên nhân lỗi ở camera.

Dịch vụ bảo trì, sửa chữa camera tại Kỹ Thuật VTech

Kỹ Thuật Vtech cung cấp dịch vụ sửa chữa camera tại cửa hàng hoặc tại nhà theo yêu cầu của khách hàng. Thời gian sửa camera được tập trung thực hiện trong ngày, không để khách hàng chờ đợi quá lâu. 

Với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, có kinh nghiệm và luôn đặt trách nhiệm, đạo đức lên hàng đầu, tất cả các lỗi hỏng của camera sẽ được giải quyết cực kỳ nhanh chóng và triệt để.

Hơn nữa, tất cả các linh kiện, phụ kiện được thay thế trong quá trình sửa chữa camera đều là linh phụ kiện chính hãng từ các hãng camera uy tín, thời hạn bảo hành lâu dài nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng phụ kiện camera sau khi sửa chữa.

Bảng giá sửa chữa camera mới nhất năm 2022

Bảng giá sửa chữa camera cập nhật mới nhất năm 2022 tại Kỹ Thuật Vtech

Như ngay từ đầy đã nói, bảng giá sửa chữa camera không cố định giữa các dịch vụ sửa chữa camera trên thị trường. 

Ngay cả trong cùng một công ty thì với mỗi tình trạng hư hỏng khác nhau của camera, việc thay thế, sửa chữa khác nhau cũng sẽ có giá dịch vụ khác nhau.

Nói như thế không có nghĩa khách hàng đến với Kỹ Thuật Vtech không thể biết được giá của dịch vụ này. Bạn hoàn toàn yên tâm vì theo quy trình dịch vụ sẽ có bước khách hàng được báo giá chi tiết ngay sau khi kỹ thuật viên kiểm tra tình trạng hỏng của camera và cách giải quyết lỗi hỏng đó. 

Không những thế, Kỹ Thuật Vtech luôn đảm bảo giá giá dịch vụ tốt nhất đi kèm với chất lượng tốt nhất

Sở dĩ Kỹ Thuật Vtech luôn cam kết giá sửa chữa camera tốt nhất vì Kỹ Thuật Vtech là đại lý ủy quyền của các hãng camera lớn, các thiết bị, linh kiện, phụ kiện được phân phối chính hãng, không qua trung gian. 

Nên sẽ giúp làm giảm bảng giá sửa chữa camera đến mức thấp hơn rất nhiều so với các địa chỉ sửa chữa camera khác tại TP.HCM.

Bảng giá sửa chữa camera mới nhất năm 2022

Xem thêm: Cửa hàng sửa chữa camera nào uy tín tại TP.HCM

Những cam kết của dịch vụ sửa chữa camera tại Kỹ thuật VTech

Kỹ Thuật Vtech cam kết tiếp nhận và tiến hành sửa chữa camera tại nhà nhanh chóng trong ngày, liên tục 24/7 kể cả cuối tuần và các ngày lễ, Tết.

Cam kết chỉ thay thế phụ kiện, linh kiện camera khi thực sự cần thiết và luôn thay thế linh phụ kiện chính hãng từ nhà sản xuất, hàng mới 100%.

Cam kết tất cả các bộ phận được sửa chữa thay thế bởi Kỹ Thuật Vtech luôn được bảo hành lâu dài theo thời hạn bảo hành của nhà sản xuất.

Tất cả các lỗi hỏng của camera, nguyên nhân và cách khắc phục, những bộ phận cần thay thế luôn được kỹ thuật viên báo cụ thể kèm với giá để khách hàng biết và tiện theo dõi.

Bảng giá sửa chữa camera mới nhất năm 2022

Hy vọng với những giải đáp trên đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về bảng giá sửa chữa camera tại Kỹ Thuật Vtech. Để được tư vấn đầy đủ hơn về dịch vụ sửa chữa và lắp đặt camera an ninh, vui lòng liên hệ với Kỹ thuật Vtech theo địa chỉ bên dưới nhé!

Công Ty TNHH VTech Kỹ Thuật Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *