Cửa hàng sửa chữa camera nào uy tín tại TP.HCM

Cửa hàng sửa chữa camera nào uy tín tại TP.HCM

Camera là một thiết bị công nghệ nên đôi lúc sẽ gặp một số lỗi mà có thể bạn không biết được nguyên nhân từ đâu. Bạn có thể cũng chưa tìm được một cửa hàng sửa chữa camera đáng tin cậy? Hiểu được những trăn trở đó, Kỹ Thuật Vtech đã cho ra đời dịch vụ sửa chữa camera tại nhà cực kì nhanh chóng và tiện lợi cho khách hàng

Kỹ thuật VTech – Cửa hàng sửa chữa camera uy tín tại TP.HCM

Để đáp ứng nhu cầu sửa chữa camera cho các gia đình, cửa hàng, văn phòng công ty, nhà xưởng. Cửa hàng sửa chữa camera Kỹ Thuật Vtech nhận sửa chữa camera ngay tại nhà, cửa hàng, công ty, nhà xưởng mà khách hàng mang camera đến tận cửa hàng.

Kỹ Thuật Vtech là địa chỉ cung cấp dịch vụ lắp đặt và sửa chữa camera chuyên nghiệp tại TP.HCM. Tại đây, khách hàng sẽ được những người thợ sửa camera tay nghề cao, nhiệt tình và đặc biệt luôn đặc có đạo đức nghề nghiệp lên hàng đầu. Xác định chính xác lỗi hỏng của camera và tiến hành sửa chữa tất cả các lỗi hỏng  của camera một cách nhanh chóng và triệt để.

Kỹ Thuật Vtech luôn cam kết giá thành dịch vụ sửa chữa camera ở mức rẻ nhất, tốt nhất trên thị trường nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sửa chữa. Sở dĩ như vậy là vì Kỹ Thuật Vtech là đại lý ủy quyền phân phối của các hãng camera chính hãng lớn và các linh phụ kiện được phân phối trực tiếp từ chính hãng nên khi sửa chữa camera, Kỹ Thuật Vtech luôn hạ giá thành dịch vụ đến mức thấp nhất.

Cửa hàng sửa chữa camera nào uy tín tại TP.HCM

Quy trình hoạt động của cửa hàng sửa chữa camera Kỹ thuật VTech

Khi tiếp nhận yêu cầu sửa camera từ khách hàng, tư vấn viên tại Kỹ Thuật Vtech sẽ chuyển thông tin sang bộ phận kỹ thuật.

Nhân viên tổ kỹ thuật sẽ liên hệ lại với khách hàng để xác nhận thông tin và hẹn lịch đến tận nơi để sửa chữa camera. Khi đến nơi, kỹ thuật viên của Kỹ Thuật Vtech sẽ tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng các lỗi hỏng của camera và báo lại với khách hàng tình trạng, giải pháp và giá dịch vụ.

Sau khoảng 5 – 20 phút, thợ sửa xong thì khách hàng tiến hành kiểm tra camera. Nếu không có vấn đề gì nữa thì thợ sữa sẽ hướng dẫn vận hành và bảo quản camera và nhận thanh toán dịch vụ từ khách hàng.

Cửa hàng sửa chữa camera nào uy tín tại TP.HCM

Xem thêm: 6 lý do bạn nên sửa camera an ninh tại Kỹ thuật Vtech

Một số lỗi phổ biến của camera cần phải gọi thợ sửa ngay

Trong quá trình sử dụng camera, đôi lúc bạn sẽ phải đối mặt với một số lỗi của thiết bị này. Dưới đây là những lỗi phổ biến nhất mà bạn không thể tự sửa chữa được mà cần phải nghĩ ngay đến một cửa hàng sửa chữa camera uy tín

  • Camera lỗi không hiển thị hình ảnh: Đây là lỗi mà hầu như ai sử dụng camera đều gặp phải một vài lần. Nguyên nhân tình trạng này thường liên quan đến dây cáp nối và nguồn cung cấp điện hoặc cũng có thể do lỗi từ nhà sản xuất. Để khắc phục tình trạng này cần thợ sửa camera kiểm tra, sửa chữa hoặc lắp đặt thay mới.
  • Camera không thể quan sát vào ban đêm hoạt hình ảnh hiển thị bị đen. Nguyên nhân lỗi này nằm ở đèn hồng ngoại hoặc mạch xử lý cấp điện áp cho đèn hồng ngoại. Nếu đèn hồng ngoại hoặc cáp nguồn cung cấp điện bị hỏng thì bạn cần liên hệ đến cửa hàng sửa chữa camera tại nhà uy tín để được giải quyết vấn đề kịp thời.
  • Lỗi đầu ghi hình không nhận ổ cứng. Nguyên nhân lỗi này thường do cáp nguồn kết nối kém hoặc bị hỏng. Cũng có thể do ổ cứng bị lỗi BAD. Những nguyên nhân này chỉ có thể được xử lý bởi những tư vấn viên có tay nghề giỏi.
  • Lỗi màn hình quan sát không phát tín hiệu khiến camera không lên hình. Nguyên nhận có thể do đầu ghi hình bị hỏng, dây nối bị hỏng, đầu ghi bị chết. Cách khắc phục chỉ có thể là thay mới bộ phận bị hỏng đó.
  • Lỗi hình ảnh load chậm hơn thời gian thực. Nguyên nhân có thể do đường truyền internet hoặc do kết nối từ đầu ghi đến camera gặp vấn đề.

Cửa hàng sửa chữa camera nào uy tín tại TP.HCM

Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có hướng giải quyết kịp thời khi camera bị hỏng hóc, cũng như lựa chọn một cửa hàng sửa chữa camera uy tín để được khắc phục tình trạng hư hỏng nhanh nhất. Ngoài sửa chữa thì còn có dịch vụ lắp đặt camera an ninh uy tín và chất lượng. 

Công Ty TNHH VTech Kỹ Thuật Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *