Vì sao Kỹ Thuật Vtech là đơn vị lắp đặt mạng lan tại nhà chất lượng nhất trên thị trường 2022?

Vì sao Kỹ Thuật Vtech là đơn vị lắp đặt mạng lan tại nhà chất lượng nhất trên thị trường?

Khi mà xu hướng công nghệ đang dần xâm chiếm vào mọi ngóc ngách của cuộc sống, thì việc lắp đặt mạng Lan tại nhà giúp cho thông tin gia đình được bảo mật, ngăn chặn các cuộc xâm lược dữ liệu. Ngoài ra mạng Lan còn giúp việc giám sát ngôi nhà dễ dàng, nhanh chóng kết nối camera, chia sẻ file trên máy tính làm việc tại nhà mà không sợ mất dữ liệu.

Tìm hiểu mạng Lan là gì?

LAN (Local Area Network) hay còn được biết đến với tên gọi mạng máy tính nội bộ, lan cho phép toàn bộ máy tính liên kết với nhau và chia sẻ chung một không gian dữ liệu. Mọi giao thức được thực hiện thông qua wifi hoặc dây cáp LAN, chính vì thế mà mạng LAN được sử dụng trong phạm vi kín giới hạn như trong nhà, trường học, văn phòng làm việc,…

Vì sao Kỹ Thuật Vtech là đơn vị lắp đặt mạng lan tại nhà chất lượng nhất trên thị trường?

Cơ sở hạ tầng của mạng Lan

Một cơ sở hạ tầng mạng Lan hoàn chỉnh bao gồm:

Hệ thống liên kết

Cáp mạng (Dintek, Godenlink, AMP, …).

Router, switch (Draytek, Linksys, DLink, Unifi, …)

Server, rack, patch panel, hệ thống điện nguồn.

hệ thống chống sét bảo vệ mạng (TD: Transient Discriminating Technology, TSG: Triggered Spark Cap, …).

Hệ thống giám sát, an ninh

Cable nguồn (jack cắm, modular, …), cable tín hiệu cho các thiết bị an ninh, camera giám sát, …

Hệ thống điện dự phòng

Nguồn lưu điện UPS: APC, PK, Santak, …

Thiết bị đo lường tín hiệu, kiểm tra cáp mạng.

Tủ mạng Vietrack, ECP, VMA, …

Hệ thống liên lạc

Cable nội bộ, dây điện thoại nội bộ, hệ thống dự phòng cung cấp điện, …

Để lắp đặt mạng lan tại nhà cần chuẩn bị thiết bị máy chủ (server) và các thiết bị kết nối đi kèm. Trước khi xây dựng mạng Lan, phải chắc chắn mọi thiết bị trong không gian đều được tích hợp sẵn Network Interface Card (card mạng NIC), card mạng là bộ thu tín hiệu được tích hợp sẵn bên trong PC, laptop, …

Ngoài ra muốn mạng Lan hoạt động ổn định, dễ dàng nâng cấp sửa chữa thì việc lựa chọn các thiết bị theo tiêu chuẩn quốc tế là điều vô cùng cần thiết. Việc này đảm bảo cho toàn bộ mạng lưới nội bộ đáp ứng được nhiều yêu cầu làm việc khác nhau, tương thích với các thiết bị bên trong, giúp người dùng nhanh chóng truy xuất dữ liệu cần thiết.

Lắp đặt mạng Lan tại nhà đem lại những lợi ích nào

Mạng Lan đem lại sự tiện dụng trong công việc cho những văn phòng, nhà ở có số lượng máy tính lớn, quá trình kết nối – truyền tải dữ liệu thông tin nhanh chóng và chính xác giúp cho người dùng giao tiếp nội bộ được bảo mật, không làm lộ thông tin hoặc bị xâm nhập phát tán ra bên ngoài.

Chi phí lắp đặt hệ thống mạng Lan tại nhà thấp, đơn giản nên phù hợp với mọi quy mô nhà ở, văn phòng công ty, doanh nghiệp.

Vì sao Kỹ Thuật Vtech là đơn vị lắp đặt mạng lan tại nhà chất lượng nhất trên thị trường?

Lắp đặt mạng lan tại nhà theo quy trình của Kỹ Thuật Vtech

Bước 1: Trước khi lắp đặt mạng Lan tại nhà chính là khảo sát dự án.

Việc khảo sát này sẽ giúp cho Kỹ Thuật Vtech biết được vị trí chính xác để lắp đặt mạng Lan, từ đó đưa ra những tư vấn về thiết bị hỗ trợ phù hợp.

Bước 2: Lập bảng kế hoạch, tiến hành báo giá

Khi đã khảo sát và ghi chú cụ thể, kỹ thuật viên của Kỹ Thuật Vtech sẽ thực hiện các phương án thi công phù hợp đồng thời lập bảng giá chi tiết về số lượng thiết bị sử dụng.

Bước 3: Gửi phương hướng lắp đặt và thống nhất với khách hàng

Khi đã thống nhất được bảng giá và phương hướng lắp đặt cụ thể, Kỹ Thuật Vtech tiến hành ký hợp đồng lắp đặt với khách hàng, đảm bảo mọi lợi ích, quyền lợi cho khách.

Bước 4: Thi công mạng Lan

Khi đã đồng ý ký hợp đồng,Kỹ Thuật Vtech sẽ dựa theo những thỏa thuận về thời gian lắp đặt, sử dụng bao nhiêu thiết bị, … và tiến hành thông báo lắp đặt mạng Lan cho khách hàng nắm bắt thông tin.

Bước 5: Nghiệm thu toàn bộ mạng Lan

Kỹ Thuật Vtech sẽ bàn giao lại cho khách hàng toàn bộ sơ đồ thiết kế, hướng dẫn sử dụng sau khi đã hoàn thành lắp đặt.

Xem thêm: Lắp đặt mạng lan cho nhà xưởng nhanh chóng, chất lượng

Kỹ Thuật Vtech – đơn vị lắp đặt mạng Lan tại nhà chuyên nghiệp

Lắp đặt mạng Lan đơn vị nào cũng thực hiện được, nhưng để lắp đặt tốt mạng Lan hoạt động ổn định, không bị chậm trễ thời gian truy xuất, … đòi hỏi rất nhiều vào kiến thức và tay nghề của đơn vị lắp đặt.

Kỹ Thuật Vtech – một trong những đơn vị lắp đặt mạng Lan tại nhà uy tín hiện nay. Đội ngũ kỹ thuật viên luôn đặt cái tâm lên hàng đầu khi khảo sát, tư vấn giải pháp cho khách hàng, chắc chắn sẽ đem đến những giá trị tương xứng với chi phí mà khách hàng đã bỏ ra.

Chế độ bảo hành, bảo trì tại Kỹ Thuật Vtech minh bạch, rõ ràng được công bố đầy đủ, sẵn sàng hỗ trợ giải quyết mọi vấn đề của khách hàng sau khi lắp đặt hệ thống mạng lan.

Vì sao Kỹ Thuật Vtech là đơn vị lắp đặt mạng lan tại nhà chất lượng nhất trên thị trường?

Quy trình lắp đặt mạng lan tuy đơn giản nhưng không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được, do đó khách hàng cần lựa chọn những đơn vị thực hiện lắp đặt mạng lan tại nhà chuyên nghiệp. Không chỉ đem lại giá trị cho gia đình mà còn mang đến những giá trị về thẩm mỹ, tiện ích khi lắp đặt. Nếu khách hàng đang muốn tìm hiểu lắp đặt mạng lan, đừng ngần ngại liên hệ với Kỹ Thuật Vtech để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng.

Công Ty TNHH VTech Kỹ Thuật Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *