Dịch vụ sửa máy tính laptop tận nơi trong 30 phút

Sửa máy tính laptop tận nơi

Sửa máy tính laptop tận nơi sẽ giúp tiết kiệm thời gian và ngân sách của cá nhân, tổ chức sử dụng máy tính thường xuyên. Khi máy tính hoạt động lâu ngày mà không bảo hành thì rất dễ xảy ra tình trạng chậm, giật hoặc treo máy. Trong trường hợp này, bạn hãy liên hệ ngay VTech để sử dụng dịch vụ sửa máy tính laptop tận nơi nhé!

Lựa chọn dịch vụ sửa máy tính laptop tận nơi uy tín

Kỹ thuật Vtech là địa chỉ tin cậy của quý khách hàng trong nhiều năm qua. Trong đó, sửa máy tính laptop tận nơi khu vực Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những dịch vụ được khách hàng sử dụng phổ biến. Hàng ngày, công ty nhận được rất nhiều cuộc gọi và yêu cầu của khách hàng, công ty sẽ cố gắng sắp xếp nhân sự thực hiện hỗ trợ sửa máy tính, laptop tận nơi trong thời gian sớm nhất (thường là trong 30 phút).

Sửa máy tính laptop tận nơi

Các dịch vụ sửa máy tính laptop tận nơi

 • Khắc phục lỗi mất kết nối Internet, LAN, Wifi.
 • Nâng cấp, thay thế các thiết bị máy tính cũ.
 • Cài đặt phần mềm diệt virus…
 • Khôi phục dữ liệu bị mất do xóa nhầm.
 • Cài đặt Windows, Word, Fonts, Excel, PP…
 • Sửa lỗi máy chạy chậm, giật, lag hoặc bị treo máy.
 • Kiểm tra lỗi phần cứng và phần mềm một cách nhanh nhất.
 • Vệ sinh laptop, thay thế linh kiện laptop, Macbook, PC.
 • Bảo hành, đổi linh kiện khi lỗi do nhà sản xuất, khách hàng muốn đổi linh kiện khác.

Quy trình sửa máy tính laptop tận nơi tại Kỹ thuật Vtech

Bước 1: Nắm bắt vấn đề của khách hàng thông qua quá trình trao đổi tư vấn, nhân viên sẽ giải đáp thắc mắc và tiến hành đề xuất một số hướng giải quyết vấn đề cho khách hàng.

Bước 2: Tiến hành báo giá những hạng mục cần sử dụng để thống nhất thông tin với khách hàng, sau đó sẽ điều nhân viên kỹ thuật đến tận nơi hỗ trợ khách hàng.

Bước 3 Nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra và xác thực tình trạng của máy rồi thông báo các hạng mục cần sửa chữa với khách hàng. Bên cạnh đó, sẽ xác nhận báo giá một lần nữa.

Bước 4: Khi khách hàng đã đồng ý, nhân viên sẽ tiến hành sửa máy tính laptop tận nơi.

Bước 5: Nghiệm thu và bàn giao cho khách hàng, sau đó gửi hóa đơn cho khách hàng thanh toán.

Bước 6: Trong một số trường hợp, nhân viên công ty sẽ liên hệ lại với khách hàng để xác nhận và hỏi thăm khách hàng về mức độ hài lòng.

Sửa máy tính laptop tận nơi uy tín

Một số lưu ý để sử dụng máy tính, laptop hiệu quả hơn

Trong quá trình sử dụng laptop, máy tính tại nhà và văn phòng, bạn có thể lưu ý những điều dưới đây để hạn chế tình trạng máy dễ bị hư hỏng:

 • Giữ máy tính sạch sẽ, khi ăn uống và làm việc với máy tính phải cẩn thận không để rơi vãi xuống máy, đặc biệt tránh để nước ngọt, cà phê đổ vào bàn phím máy tính dẫn đến chập mạch, hư máy.
 • Nên sử dụng khăn mềm, vải mềm khi vệ sinh máy để tránh làm trầy xước linh kiện máy. Bạn có thể mua bộ vệ sinh máy tính từ các siêu thị điện máy để dễ dàng vệ sinh.
 • Hạn chế để laptop lên lên đùi, chăn, nệm hoặc có vật cản làm bít lỗ thông hơi của máy gây ra tình trạng nóng máy. Nếu có tình trạng bất thường, hãy liên hệ gấp để được sửa máy tính laptop tận nơi.
 • Với máy tính, bạn lưu ý không nên sử dụng khi nguồn điện bên ngoài không ổn định vì như vậy sẽ ảnh hưởng rất lớn đến máy tính.

Sửa máy tính laptop tận nơi

Bên cạnh việc sửa máy tính laptop tận nơi, Kỹ thuật Vtech còn có thể hỗ trợ tư vấn và giải quyết những vấn đề về máy tính cho khách hàng thông qua phương thức hướng dẫn trực tuyến. Vì vậy, nếu bạn đang cần sửa chữa máy tính hoặc laptop thì hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới nhé!

>> Sửa máy tính cá nhân tận nơi nhanh chóng và uy tín nhất

Công Ty TNHH VTech Kỹ Thuật Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *