Sửa máy tính cá nhân tận nơi trở nên thật sự cần thiết khi thiết bị của bạn gặp trục trặc trong những lúc quan trọng. Những lúc như vậy thì dịch vụ sửa máy tính cá nhân tận nơi trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Cùng Vtech tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ này qua bài viết sau nhé!

Sự cố máy tính cá nhân gặp vấn đề vẫn thường xuyên xảy ra, đặc biệt là trong bối cảnh học tập và làm việc tại nhà như hiện nay. Vtech sẽ hỗ trợ bạn tìm hiểu cách chọn dịch vụ sửa máy tính cá nhân tận nơi uy tín nhất qua bài viết dưới đây!

Dịch vụ sửa máy tính cá nhân tận nơi ra đời

Trước sự tấn công mạnh mẽ của virus trong các ứng dụng, website không chất lượng hay cách sử dụng máy tính không đúng cách đã góp phần dẫn đến một số sự cố hư hỏng máy tính cá nhân như máy không hoạt động, không lên nguồn, không truy cập được mạng,… Những sự cố này không những làm gián đoạn công việc mà còn mang lại nhiều bất tiện, thiệt hại khác ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của bạn.

sửa máy tính cá nhân tận nơi ra đời

Trước những sự cố không mong muốn trên kết hợp với tình trạng hạn chế ra đường như hiện tại, thì nhu cầu về việc cần người sửa máy tính cá nhân tận nơi tại nhà đã ra đời để đáp ứng cho nhu cầu này. Các đơn vị cung cấp dịch vụ này đòi hỏi cần phải có lịch sử hoạt động tốt, có uy tín và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để có thể tối ưu hóa quy trình và mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Một số dịch vụ sửa máy tính cá nhân tận nơi tại nhà

Với những lỗi người dùng thường mắc phải nhất và phát sinh nhu cầu sửa chữa tại nhà nhất đã được Vtech tổng hợp lại như sau:

Kỹ thuật Vtech sửa máy tính cá nhân tận nơi

  • Cài đặt, cập nhật hệ điều hành mới trên cả Window và Mac OS tuy nhiên cần đảm bảo không mất dữ liệu trong máy. Một số người dùng không biết cách cài đặt hoặc sợ các vấn đề về rủi ro nên cần dịch vụ để đảm bảo hơn.
  • Máy không truy cập được vào mạng, các vấn đề về lỗi kết nối. Thực tế lỗi này khá đơn giản tuy nhiên nhiều khách hàng không có nhiều thời gian để tìm hiểu giải pháp để sửa chữa.
  • Lỗi màn hình như thiết bị không lên nguồn, trắng màn hình, xóa nhầm dữ liệu quan trọng
  • Các kết nối với thiết bị khác như máy in, kết nối với các máy tính khác,…
  • Cài đặt các phần mềm diệt virus
  • Thay thế linh kiện phụ kiện của máy trong trường hợp hỏng một bộ phận nào đó như màn hình, RAM, bàn phím, ổ cứng, pin,…

Vì sao nên chọn dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà của Vtech?

Vtech là một trong những trung tâm sửa máy tính cá nhân tận nơi được người dùng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như đáp ứng đầy đủ các tiêu chí dịch vụ của khách hàng. Với lịch sử hoạt động lâu năm trong ngành, cùng với đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, cam kết sẽ giúp bạn khắc phục các vấn đề về máy tính một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất.

sửa máy tính cá nhân tận nơi giá rẻ

Bên cạnh cam kết về chất lượng chúng tôi còn đảm bảo về việc bảo mật dữ liệu của khách hàng, đảm bảo tài sản như linh kiện của thiết bị trong suốt quá trình nhận và sửa chữa. Nếu sau khi sửa nhưng không giải quyết được vấn đề, sự cố bị lặp lại ngay sau khi sửa thì chúng tôi sẽ hoàn lại chi phí. Quý khách yên tâm khi đến với Vtech các vấn đề về quyền lợi của khách hàng luôn được đảm bảo một cách tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline ngay khi có nhu cầu nâng cấp máy tính cá nhân nhé!

>> Giải đáp: Có nên mua pin laptop cũ không?

Công Ty TNHH VTech Kỹ Thuật Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *