4 yếu tố quyết định có nên mua laptop xách tay từ Mỹ không

Có nên mua laptop xách tay từ mỹ không

Có nên mua laptop xách tay từ Mỹ không? Nếu bạn còn băn khoăn, hãy cùng Vtech phân tích một số lợi ích và những điểm lưu ý trước khi đưa ra quyết định nhé.

Bạn cần mua laptop phục vụ cho học tập, công việc hoặc đơn giản là nhu cầu chơi game, giải trí… nhưng trên thị trường có nhiều loại khiến bạn băn khoăn khi chọn lựa. Trong đó có laptop xách tay, đặc biệt là lapto p xách tay từ Mỹ hiện đang rất hot trên thị trường. Để đáp ứng các tiêu chuẩn khắc khe ở thị trường Mỹ nên Laptop xác tay từ Mỹ có chất lượng rất tốt.

Giá cả đa đạng nhiều phân khúc

So với thị trường laptop chính hãng thì laptop xách tay có nhiều mức giá lựa chọn hơn rất nhiều. Với từng thương hiệu, dòng máy, cấu hình khác nhau mà mức giá có thể giao động từ vài triệu đến vài trăm triệu.

Có nên mua laptop xách tay từ mỹ không

Cấu hình, mẫu mã đa dạng, chất lượng tốt.

Tại thị trường trong nước hiện tại, các mẫu laptop đều được sản xuất và lưu hành với cấu hình theo khuôn mẫu định sẵn và không có nhiều tùy biến cho khách hàng lựa chọn. Ngược lại, đối với thị trường đặc thù ở Mỹ, các nhà sản xuất cho phép khách hàng được lựa chọn cấu hình tùy biến theo nhu cầu sử dụng.

Có thể nói việc chọn lựa một chiếc laptop ở đây khá thú vị. Bạn có thể lên trang chủ của hãng, lựa chọn sản phẩm, lựa chọn linh kiện tương ứng (thông thường sẽ có từ 2-5 option cho mỗi linh kiện) của laptop, sau đó tiến hành thanh toán và nhà sản xuất sẽ gửi đến bạn sản phẩm theo những gì bạn đã chọn.

Đây là một điểm rất đáng để cân nhắc có nên mua laptop xách tay từ Mỹ.

Ngoài ra, do khác nhau về chính sách bán hàng nên các nhà sản xuất tại Mỹ sẽ có nhiều cấu hình và mẫu mã hơn ở Việt Nam.

Có nên mua laptop xách tay từ mỹ không

Về tiêu chí chất lượng thì hàng hóa tại Mỹ có yêu cầu khá cao, do vậy laptop được xuất bán cũng phải được quản lý và kiểm tra chất lượng đầu ra rất nghiêm ngặt. Vì vậy bạn có thể yên tâm khi mua laptop xách tay từ Mỹ không?

Chi phí quyết định có nên mua laptop xách tay từ Mỹ không?

Một điểm giúp bạn quyết định có nên mua laptop xách tay từ Mỹ không là về giá thành.

Hầu hết các mẫu laptop xách tay đều rẻ hơn hàng nhập khẩu chính hãng vì không bị tính thuế khi thông quan. Do vậy khi mua laptop xách tay bạn có thể tiết kiệm được một phần chi phí.

Đồng thời, khi mua máy xách tay bạn cũng có thể tùy biến khá đa dạng nếu bạn muốn nâng cấp linh kiện máy.

Đặc biệt những mẫu laptop xách tay ở phân khúc tầm trung cũng có giá thành rẻ hươn hàng chính hãng khá nhiều. Hay phân khúc laptop cũ xách tay, laptop thanh lý dự án cũng có giá thành khá cạnh trnah nhưng chất lượng máy rất ổn.

Vậy nên với các mẫu laptop xách tay bạn có thể tự tin lựa chọn mà không phải quá lo lắng về vấn đề chi phí.

Có nên mua laptop xách tay từ mỹ không

Xem thêm: Top 4 Địa điểm mua laptop cũ TPHCM chất lượng, uy tín

Chính sách bảo hành

Một điều khiến nhiều người băn khoăn có nên mua laptop xách tay từ Mỹ không là về chính sách bảo hành. Bạn sẽ lo lắng nếu mua máy tính xách tay – laptop thì có được bảo hành từ hãnh không?

Có nên mua laptop xách tay từ Mỹ không? Việc này bạn có thể hoàn toàn yên tâm, dù phần lớn ít khi cần phải bảo hành vì máy đều có chất lượng tốt chạy ổn định trong thời gian dài.

Đối với một số dòng máy cũ thịnh hành như Lenovo ThinkPad, HP, Dell Latitude,.. thì càng không phải lo, bởi vì  linh kiện của các máy này có sẵn trên thị trường và rất dễ thay thế. Hơn nữa những dòng laptop có độ bên khá cao. Hơn nữa, khi bạn mua laptop xách tay từ các cửa hàng uy tín đều sẽ có chính sách bảo hành máy bạn yên tâm sử dụng.

Trên đây là một là một số ưu điểm về việc có nên mua laptop xách tay từ Mỹ không. Với những ưu điểm về giá thành, chất lượng thì đây là một lựa chọn không tồi để sở hữu chiếc laptop ưng ý. Vtech hy vọng những thông tin trên đây giúp bạn có thêm góc nhìn và dễ dàng lựa chọn hơn.

Công Ty TNHH VTech Kỹ Thuật Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *