Có một sự thật là chọn mua laptop cũ TPHCM còn khó hơn mua laptop mới. Tuy nhiên, nếu sáng suốt bạn cho thể sở hữu chiếc laptop cũ với mức chi phí thấp mà vẫn có chất lượng tốt. Một trong những lưu ý quan trọng kia mua laptop cũ là chọn cửa hàng/ đại lý vì đôi khi nó sẽ ảnh hưởng đến các dịch vụ bảo hành, cộng thêm sau mua. Có rất nhiều cửa hàng / đại lý để mua laptop ở TPHCM. Vtech sẽ giới thiệu cho các bạn những cửa hàng uy tín nhất.

1. Cửa hàng Laptop Lê Nghĩa

Đầu danh sách là của hàng để mua laptop cũ TPHCM với tiêu chí chất lượng và giá thành rẻ. Kho laptop cũ ở Lê Nghĩa có nhiều mặt hàng của nhiều hãng, nhiều mẫu mã thịnh hành trên thị trường.

Sản phẩm laptop ở đây được thu từ chính ng sử dụng muốn đổi máy theo thị trường nên đa phần thời gian máy chỉ qua sử dụng ngắn. Các mẫu laptop ở đây đều còn hạn bảo hành từ 3 -12 tháng bởi chính cửa hàng Lê Nghĩa, một số máy còn thời hạn bảo hành của nhà sản xuất. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và dịch vụ bảo hành sau mua.

Địa điểm mua laptop cũ tphcm chất lượng, uy tín nhất
Bên cạnh chế độ bảo hành, cửa hàng Lê Nghĩa còn có chính sách dùng thử sản phẩm. Trước khi quyết định mua, khách hàng sẽ được dùng thử laptop trong 3 ngày. Sau 3 ngày, nếu khách hàng không thích hay không vừa ý có thể đổi lại máy khác hoặc trả lại sản phẩm cho cửa hàng.

Tại Lê Nghĩa, các dịch vụ khác như tư vấn dùng máy, cái đặt miễn phí, đổi model mới, giao hàng miễn phí nhà trong nội thành thành phố HCM cũng được phụ vụ rất tốt. Rất tiện lợi cho khách hàng muốn mua laptop cũ TPHCM.

2. Mua laptop cũ tại cửa hàng Laptop Quốc Thắng TPHCM

Khác với Lê Nghĩa cửa hàng Laptop Quốc Thắng, chuyên cung cấp sản phẩm máy cũ nhập khẩu từ Mỹ. Các hãng Laptop cũ ở Quốc Thắng cũng khá đa dạng và phổ biến như: Dell, Asus, HP, Acer, Lenovo, Surface, Vaio…

Đặc biệt Quốc Thắng còn là nơi chuyên phân phối laptop, phụ kiện nhập khẩu cho các cửa hàng khác ở TPHCM và nhiều tỉnh khác. Vậy nên, khách hàng sẽ mua được sản phẩm ở mức giá tốt nhất. Vậy nên, có thể nói không chỉ khách hàng mua laptop cũ TPHCM mà các tỉnh khác cũng có thể mua laptop của Quốc Thắng.

Địa điểm mua laptop cũ tphcm chất lượng, uy tín nhất

Mẫu mã đa dạng cộng thêm giá cả hạt dẻ, chắc bạn sẽ tìm được chiếc laptop phù hợp tại đây. Không chỉ vậy, khi mua hàng ở Quốc Thắng khách hàng được cài đặt các phần mềm, windows miễn phí, vệ sinh máy tính miễn phí 3 năm. Hưởng chế độ bảo hành từ 6 tháng – 12 tháng chẳng kém máy mới. Và đặc biệt còn có thể nhận được nhiều quà tặng như: chuột không dây, túi chống sốc, phần mềm diệt virus.

Xem thêm: Laptop hãng nào rẻ nhưng vẫn phục vụ tốt nhu cầu học tập, làm việc

3. Cửa hàng Laptop NaNo

Khi mua laptop cũ TPHCM khách hàng sợ những là mua phải máy dựng máy đã bị thay các phần cứng bên trong. Hiểu rõ tâm lý khách hàng, cửa hàng laptop Nano chỉ cung cấp các sản phẩm laptop chưa qua sửa chữa, chưa qua thay thế linh kiện, máy phải còn nguyên zin 100%. Khi khách hàng có thể yêu cầu nhân viên cửa hàng mở máy ra để xem phần cứng bên trong máy khi mua tại cửa hàng.

Để có thể cung cấp laptop chất lượng đến người dùng, NaNo rất cẩn thận trong khâu nhập hàng. Các sản phẩm laptop cũ để được kiểm tra chất lượng khắc khe trước khi mang ra bán.

Địa điểm mua laptop cũ tphcm chất lượng, uy tín nhất
Cũng giống như các cửa hàng khác để mua laptop cũ TPHCM, NaNo cũng có chính sách bảo hành từ 3 – 12 tháng, chính sách đổi trả trong 7 ngày đầu sử dụng. Chính sách quà tặng thẻ bảo dưỡng, túi chống sốc, balo laptop chuyên nghiệp, chính sách cái đặt phần mềm và vệ sinh laptop miễn phí.

4. Cửa hàng kỹ thuật Vtech

Vtech là đơn vị cung cấp máy tính, laptop mới & cũ uy tín được nhiều người lựa chọn tại TPHCM. Ngoài máy tính và laptop Vtech chuyên kinh doanh các mặt hàng phụ kiện công nghệ như Điện thoại, Camera, Thiết bị mạng… và dịch vụ liên quan như lắp đặt camera, hệ thống mạng, bảo trì, nâng cấp, sửa máy tính…

Laptop cũ tại Vtech vừa có hàng cũ mua laptop cũ TPHCM, máy cũ nhập từ nước ngoài, máy chưa qua sửa chữa… Rất đa dạng cho khách hàng khi lựa chọn. Khi mua laptop tại Vtech bạn sẽ nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn. Chính sách bảo hành từ 6 tháng đến 12 tháng và cho phép đổi trả trong 3 ngày sử dụng đầu tiên. Ngoài ra, thế mạnh về các dịch vụ liên quan bảo hành và sửa chữa máy của Vtech giúp thời gian bảo hành ngắn nhất và đảm bảo bạn sẽ an tâm khi mua laptop tại đây.

Địa điểm mua laptop cũ tphcm chất lượng, uy tín nhất

Trên đây là 4 cửa hàng laptop uy tín, chất lượng và có giá cả tốt. Mỗi cửa hàng có thế mạnh riêng về sản phầm và các dịch cụn cộng thêm. Đặc biệt cả bốn cửa hàng đều rất thuận tiện cho khách hàng cần mua laptop cũ ở TPHCM. Hy vọng bạn có thể chọn được địa điểm mua laptop phù hợp.

Công Ty TNHH VTech Kỹ Thuật Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *