Cách kết nối điện thoại với máy in nhanh chóng và tiện lợi

Cách kết nối điện thoại với máy in nhanh chóng và tiện lợi

Thời buổi công nghệ 4.0 hiện nay, chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh cũng có thể giúp bạn hoàn thành thành tốt việc in ấn vô cùng nhanh chóng và tiện lợi. Vậy cách kết nối điện thoại với máy in có dễ dàng không? Để biết được câu trả lời này, bạn hãy đọc hết bài viết của chúng tôi nhé!

Cách kết nối điện thoại với máy in vô cùng đơn giản

Để có thể biết cách kết nối điện thoại với máy in như thế nào, bạn hãy làm theo những bước sau đây nhé:

Bước 1: Truy cập vào  Cài đặt  sau đó  chọn Kết nối và ấn vào Cài đặt kết nối khác.

Bước 2: Hãy chọn In và ấn vào Tải về plugin

Bước 3: Sau khi hoàn thành xong bước 2, thì điện thoại sẽ chuyển qua ứng dụng CH Play, hãy chọn ứng dụng tương ứng với máy in của bạn nhé. 

Dưới đây, chúng tôi sẽ lấy ví dụ từ máy in HP nên ấn vào Cài Đặt ứng dụng HP Print Service Plugin.

Bước 4: Sau khi ứng dụng đã tải xong thì quay lại Cài đặt in và bật HP Print Service.

Bước 5: Nhấn vào dấu 3 chấm ở góc phải trên cùng và chọn thêm máy in

Bước 6: Hãy làm theo tất cả hướng dẫn trong ứng dụng.

Cách kết nối điện thoại với máy in nhanh chóng và tiện lợi

Lợi ích của cách kết nối điện thoại với máy in 

Tính năng in không dây, kết nối được với điện thoại đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng vì chúng vô cùng tiện lợi trong suốt quá trình sử dụng:

  • Bạn có thể in ngay cả khi đang ở khoảng cách xa
  • Không cần sử dụng những dây cáp chằng chịt
  • Chúng tương thích với những thiết bị như máy tính bảng, laptop,…

Nhưng, đôi khi bạn sẽ gặp những vấn đề như cần phải kết nối mạng ổn định, mất nhiều thời gian xử lý khi thiết bị của bạn không tương thích với máy in,… Tuy nhiên, những chiếc máy in hiện này đều được trang bị cổng USB, vì thế bạn có thể yên tâm sở hữu cho mình một chiếc máy in kết nối được với điện thoại.

Cách kết nối điện thoại với máy in nhanh chóng và tiện lợi

Xem thêm: 3 cách hủy lệnh in trên máy tính nhanh chóng và hiệu quả

Một số dòng máy in có thể kết nối với điện thoại 

Sau khi biết cách kết nối điện thoại với máy in thì chúng ta cùng tìm hiểu những loại máy được sử dụng thường xuyên. Máy in kết nối được với điện thoại vô cùng tiện lợi khi in ấn vì chúng không cần phải kết nối những nhợ rườm rà nhưng vẫn có thể thực hiện thao tác in ấn dễ dàng. 

Tuy nhiên, với những tính năng nổi bật như thế nên máy in kết nối được với điện thoại sẽ có giá thành nhỉnh hơn những loại thường. Sau đây là những loại máy in mà Kỹ Thuật Vtech sẽ gợi ý cho bạn những chiếc máy in nhỏ gọn, tiện lợi và giá thành vô cùng ổn áp hiện nay:

Máy in laser HP M12w

Có tốc độ in khoảng 18 trang /phút. Độ phân giải là 600 x 600. Mỗi tháng in tối đa 5000 trang. In được tất cả những loại giấy như A4, A5, A6, B5, bưu thiếp,… có tính năng hỗ trợ kết nối không dây.

Máy in HP Neverstop 1000w

Có tốc độ in tầm 20 trang /phút. Độ phân giải 600 x 600. Mỗi tháng in tối đa 2500 trang. Loại giấy có thể in được là A6, A5, A4,…

Máy in HP Laser 107W

Tốc độ in khoảng 20 trang /phút. Độ phân giải lên đến 1200 x 120 DPI. Mỗi tháng sẽ in được tối đa 1500 trang, kết nối được có dây và cả không dây.

Cách kết nối điện thoại với máy in nhanh chóng và tiện lợi

Bài viết này, chúng tôi đã giải đáp thắc mắc liên quan đến cách kết nối điện thoại với máy in. Ngoài ra, Kỹ Thuật Vtech còn hỗ trợ những dịch vụ như nâng cấp máy tính, lắp đặt camera an ninh,… Hãy liên hệ ngay với Kỹ Thuật Vtech để được tư vấn thêm về những vấn đề liên quan đến công nghệ nhé!

Công Ty TNHH VTech Kỹ Thuật Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *