Top 4 app có thể thực hiện cách chỉnh sửa ảnh trên máy tính win 10 cực dễ

Top 4 app có thể thực hiện cách chỉnh sửa ảnh trên máy tính win 10 cực dễ

Bạn đã bao giờ cảm thấy bức ảnh mình sau khi chụp có màu sắc chưa ưng ý lắm và muốn chỉnh sửa lại cho đẹp hơn chưa. Hiểu được mong muốn tạo ra những tấm ảnh nghệ thuật và thời thượng của các bạn trẻ, Kỹ Thuật Vtech sẽ gợi ý ngay cho bạn top các cách chỉnh sửa ảnh trên máy tính win 10 cực dễ.

Sử dụng app Corel PaintShop Pro

Một trong những cách chỉnh sửa ảnh trên máy tính win 10 tốt nhất đó chính là dùng app chỉnh ảnh Corel PaintShop Pro.

Ưu điểm

  • Corel PaintShop Pro chứa nhiều tính năng chẳng hạn như: cắt ghép, xóa các chi tiết thừa trên ảnh, tạo ảnh nghệ thuật, thêm hiệu ứng cho ảnh, thay đổi kích thước,…
  • Ngoài ra tại ứng dụng Corel PaintShop Pro còn hỗ trợ khôi phục và tái chế hình ảnh cũ, ảnh chất lượng kém, nhận diện nhiều định dạng đầu vào cùng giao diện trực quan, sinh động hỗ trợ công việc tiện hơi, nhanh chóng hơn.
  • Với Corel PaintShop Pro Chị tương thích với hệ điều hành Windows, bao gồm hầu hết các phiên bản như Windows 7, 8, 8.1, 10.

Top 4 app có thể thực hiện cách chỉnh sửa ảnh trên máy tính win 10 cực dễ

Nhược điểm

Bạn chỉ cần mua phiên bản đầy đủ nếu muốn sử dụng đầy đủ tính năng, bạn chỉ phải trả một lần và sở hữu vĩnh viễn ứng dụng này.

Cách chỉnh sửa ảnh trên máy tính win 10 bằng phần mềm GIMP

GIMP chính là phần mềm xử lý hình ảnh miễn phí sở hữu giao diện tương tự Photoshop nên những người dùng Qua phần mềm Photoshop sẽ cảm thấy rất quen thuộc với phần mềm này.

Ưu điểm

  • GIMP được các nhà phát triển liên tục nâng cấp các tính năng cùng nhiều bộ lọc mới giúp bạn thực hiện được đa dạng thao tác trên ảnh như vẽ, ghép, cắt, tạo hiệu ứng,…
  • Bạn hoàn toàn có thể sử dụng GIMP trên Windows với phiên bản Windows từ 7 trở lên.

Nhược điểm

Phần mềm GIMP ở nước ta chưa được thịnh hành nên ít người dùng và có kinh nghiệm về phần mềm này nên bạn sẽ khó tham khảo ý kiến khi cần thiết.

Adobe Photoshop Elements

Adobe Photoshop Elements là công cụ cần thiết hỗ trợ bạn quản lý các video và file ảnh được hợp lý, chẳng hạn như tự động phân loại video theo chất lượng từ thấp đến cao.

Ưu điểm:

  • Phần mềm Adobe Photoshop Elements sẽ giúp bạn hoàn toàn có thể phân loại các video cũng như hình ảnh theo nhiều tiêu chí khác nhau để quản lý và trích xuất dễ dàng khi cần thiết.
  • Ngoài ra, phần mềm chỉnh sửa ảnh Adobe Photoshop Elements hỗ trợ bạn với các tính năng tìm kiếm video hay hình ảnh theo các tiêu chí khác nhau giúp việc tìm kiếm trở nên nhanh chóng, hiệu quả.
  • Bạn có thể tìm kiếm dựa trên hình dạng hoặc màu sắc, kích thước file,… Bạn còn hoàn toàn có thể chia sẻ ảnh hoặc video trực tuyến tới các bạn bè và người thân của mình.

Top 4 app có thể thực hiện cách chỉnh sửa ảnh trên máy tính win 10 cực dễ

Xem thêm: Những cách xóa ứng dụng trên máy tính nhanh chóng và tiện lợi

Nhược điểm

Tại các cách chỉnh sửa ảnh trên máy tính win 10 thì ngoài ưu điểm còn có thông tin về nhược điểm. Để sử dụng những tính năng tuyệt vời này bạn cần trả một mức giá nhất định để sử dụng được, khoảng 100 USD.

Cách chỉnh sửa ảnh trên máy tính win 10: Paint.NET

Paint.NET là một trong những phần mềm mà Kỹ Thuật Vtech muốn giới thiệu với bạn trong bài cách chỉnh sửa ảnh trên máy tính win 10 để giúp bạn biên tập ảnh miễn phí dành cho các máy tính sử dụng từ hệ điều hành Windows 7 trở lên.

Ưu điểm

  • Là một phiên bản nâng cao của phần mềm sửa ảnh Paint do Microsoft phát hành. Với Paint.NET, bức ảnh của bạn sẽ được tỏa sáng với các công cụ chỉnh sửa cần thiết như lớp, thu phóng 3D khá thú vị, bộ lọc, nhiều plug-in, hay chức năng xoay.
  • Phần mềm Paint.NET rất phù hợp cho những ai không chuyên vì mọi hoạt động chỉnh sửa trên đây đều vô cùng dễ dàng và ít tốn dung lượng.

Top 4 app có thể thực hiện cách chỉnh sửa ảnh trên máy tính win 10 cực dễ

Nhược điểm

Phần mềm Paint.NET không đầy đủ các tính năng nâng cao như trên GIMP, nhưng Paint.NET vẫn hỗ trợ cho bạn đầy đủ tính năng cần thiết cơ bản nên rất dễ sử dụng.

Sau bài viết top các cách chỉnh sửa ảnh trên máy tính win 10 trên đây, hy vọng có thể giúp bạn có những tấm hình thật ưng ý. Ngoài ra, tại Kỹ Thuật Vtech còn có nhiều dịch vụ khác như nâng cấp hệ thống máy tính, bảo trì hệ thống máy tính văn phòng,… hãy liên hệ ngay tại đây để được tư vấn nhé.

Công Ty TNHH VTech Kỹ Thuật Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *