Tải video YouTube về máy tính vô cùng nhanh chóng và dễ dàng

Tải video YouTube về máy tính vô cùng nhanh chóng và dễ dàng

Cách tải video YouTube về máy tính tuy đã không còn xa lạ gì với mọi người, nhưng để tải được một video về với chất lượng cao thì sẽ không đơn giản. Vì thế, bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải video YouTube về máy tính có chất lượng cao và tối ưu về tốc độ một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Ứng dụng YouTube là gì? 

YouTube là một trang web được thiết kế với mô hình chia sẻ video. Ứng dụng này sẽ cho phép bạn tải những video lên và xem được những video trên khắp thế giới. 

Những video được tải lên thì bất kỳ một người nào mà chỉ cần truy cập vào đều có thể xem được. Bạn có thể bình luận, chia sẻ, và tải video về nếu muốn để được mà không hề tốn phí. 

Ứng dùng này đều có thể sử dụng tất cả nền tảng như máy tính, laptop, điện thoại, máy tính bảng,… tất cả đều có thể truy cập vô cùng dễ dàng và nhanh chóng với những tính năng nổi bật như:

  • Giao diện lớn, giúp bạn xem video dễ dàng hơn
  • Double tap giúp bạn chạm 2 lần vào bên trái hoặc bên phải để tua 10 giây
  • Chuyển những video thú vị thành GIF vô cùng dễ dàng
  • Live Stream tương tác với fan dễ dàng

Tải video YouTube về máy tính vô cùng nhanh chóng và dễ dàng

Cách tải video YouTube về máy tính

Tải video YouTube về máy tính bằng ứng dụng Cốc Cốc

Cốc Cốc là một ứng dụng rất phổ biến đối với mọi người, đặc biệt là người Việt Nam. Ứng dụng này sẽ giúp bạn tải những video từ trên YouTube về một cách nhanh chóng mà không cần sử dụng thêm bất kì một phần mềm nào khác

Ứng dụng Cốc Cốc sẽ hỗ trợ bạn tải về tất cả các định dạng video và âm thanh. Đầu tiên. hãy chọn một video mà bạn cần tải về. Sau đó nhìn phía trên bên phải sẽ hiện những chất lượng video tải về khác nhau, hãy bấm vào chất lượng bạn mong muốn và tải về nhé. Quá trình tải video sẽ hiển thị ở dưới thanh tải 

Tải video YouTube về máy tính vô cùng nhanh chóng và dễ dàng

Xem thêm: 3 cách đăng nhập zalo trên máy tính vô cùng đơn giản và nhanh chóng

Tải video YouTube về máy tính không sử dụng bất kì phần mềm nào hết

Có nhiều người lại không thích việc tải video bằng một ứng dụng nào đó, vì thế, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách vô cùng đơn giản:

Ví dụ, nếu bạn muốn tải video có URL là: https://YouTube.com/watch?v=0UxzsH-gPXU 

Thì ngay lập tức hãy đổi thành: https://ssYouTube.com/watch?v=0UxzsH-gPXU  

Sau đó, hãy truy cập vào trang web savefrom và dán link vào tải về

(trang web này vẫn sẽ có từng chất lượng video khác nhau, hãy chọn chất lượng bạn mong muốn và tải về)

Tải video  trực tiếp từ YouTube về máy tính

Hiện nay, ứng dụng YouTube đã cập nhật thêm tính năng tự tải video trực tiếp từ ứng dụng. Hãy mở video bạn muốn tải lên là ngay góc bên dưới video sẽ có dòng chữ “ Tải xuống” và hãy tải video về ngay nhé. 

Tải video YouTube về máy tính vô cùng nhanh chóng và dễ dàng

Như vậy, chúng tôi đã hướng dẫn bạn tải video YouTube về máy tính vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Chỉ cần một vài thao tác nhỏ là bạn có thể tải được bất kỳ nội dung nào trên nền tảng YouTube. Nếu bạn thấy bài viết này của chúng tôi hữu ích, hãy chia rộng rãi đến bạn nhé! Ngoài ra, Kỹ Thuật Vtech còn có những dịch vụ như lắp đặt camera, nâng cấp hệ thống máy tính,… và nhiều dịch vụ khác nữa. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!

Công Ty TNHH VTech Kỹ Thuật Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *