Những điều lưu ý khi bạn cần bán laptop cũ TPHCM

Những điều lưu ý khi bạn cần bán laptop cũ TPHCM

Nếu bạn đang cần bán laptop cũ TPHCM để nâng cấp máy mới hoặc chuyển sang một loại máy cũ khác có cấu hình phục vụ đúng nhu cầu của mình hơn thì hãy theo dõi hết bài viết dưới đây nhé! Kỹ thuật Vtech sẽ chia sẻ đến bạn một số các hiệu quả để bạn có thể bán được chiếc laptop cũ của mình với mức giá tối ưu nhất.

Những điều cần biết trước khi cần bán laptop cũ TPHCM

Những điều lưu ý khi bạn cần bán laptop cũ TPHCM

Nếu bạn cần bán laptop cũ TPHCM thì cũng đừng vội mà hãy dành một chút thời gian để hiểu rõ về dòng máy mình đang dùng. Từ đó bạn sẽ biết cách đề xuất mức giá hợp lý. Để làm được điều đó, bạn cần:

  Hiểu rõ về tình trạng của chiếc laptop mình đang sử dụng. Bạn không nên đem đến tiệm để người ta định giá mà trong khi đó bạn không hề biết tình trạng máy mình như thế nào. Điều này sẽ dễ dẫn đến hiện trạng bị cơ sở mua “dắt mũi”.

  Chọn nơi uy tín để bán. Điều này rất quan trọng vì những nơi uy tín họ đã có sẵn mức giá niêm yết cho từng loại máy mà họ thu mua, mọi thứ rất rõ ràng. Trong khi đó, những nơi thu mua kém chất lượng sẽ cố ý vẽ ra vô số “bệnh” cho máy của bạn để hạ mức giá xuống.

  Chú ý vỏ của laptop cũ vì đây được xem là ngoại hình của chiếc laptop. Nó gây sự chú ý và giúp người mua có được thiện cảm ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Do đó, trong quá trình sử dụng bạn cần giữ gìn cẩn thận và trước khi bán cũng cần lau chùi kỹ để khi cần bán laptop cũ TPHCM thì sẽ dễ bán được.

4 mẹo giúp bạn bán laptop cũ được giá cao

Những điều lưu ý khi bạn cần bán laptop cũ TPHCM

Bạn cần bán laptop cũ TPHCM với mong muốn được giá cao thì không nên bỏ qua những mẹo dưới đây:

  Đảm bảo tình trạng laptop của bạn có thể sử dụng ổn định và đầy đủ chức năng.

  Nếu máy còn phiếu bảo hành hãy giữ và bán kèm theo máy để được giá cao hơn.

  Cần có phụ kiện đi kèm như củ sạc zin, chuột…

  Kiểm tra, lau chùi máy để máy sạch, đẹp trước khi bán.

Xem thêm: Nơi chuyên laptop cũ giá rẻ uy tín và chất lượng

Một số lưu ý khi cần bán laptop cũ TPHCM

Những điều lưu ý khi bạn cần bán laptop cũ TPHCM

Trong trường hợp bạn cần bán laptop cũ TPHCM của mình cho người quen hay cho các cửa hàng thì cũng cần phải lưu ý những điều dưới đây.

  Sao lưu lại tất cả dữ liệu quan trọng, sau đó xóa hết tất cả những tài liệu, thông tin cá nhân ở trong máy.

  Thực hiện reset window để đảm bảo máy đã xóa sạch các thông tin và tác vụ còn lưu trữ trong máy.

  Kiểm tra tổng quan lại một lần nữa về tình trạng của máy như: Cổng sạc, màn hình, phần mềm, phần cứng…

  Trong trường hợp bạn nghi ngờ máy của mình không còn đảm bảo chất lượng nữa thì tuyệt đối không nên bán cho người thân hoặc người quen cũng như là rao bán trên mạng xã hội. Vì làm như vậy rất dễ gây hậu quả đáng tiếc về sau như là mâu thuẫn, phốt… Thay vào đó, khi bạn bán cho các cửa hàng thì họ sẽ khắc phục được những sự cố đó trước khi bán cho người khác. Mặc dù là mức giá không còn cao như bạn mong đợi nhưng bạn cũng không nên vì một vài trăm hoặc một vài triệu mà lại tự mang về rắc rối cho mình.

Thông qua bài viết trên, hy vọng các bạn cần bán laptop cũ TPHCM đã biết cách bán laptop của mình với giá cao. Nếu bạn đang cần đổi máy mới hoặc mua lại máy tính xách tay – Laptop với cấu hình và chất lượng được đảm bảo hơn, hãy liên hệ với Kỹ thuật Vtech để được tư vấn nhé!

Công Ty TNHH VTech Kỹ Thuật Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *