Cùng tìm hiểu về máy in Canon 2900 dùng loại mực nào?

Cùng tìm hiểu về máy in canon 2900 dùng loại mực nào?

Hiện nay có rất nhiều người sử dụng máy in Canon 2900. Nên việc tìm kiếm loại mực dành cho máy in này là không khó. Nhiều người thắc mắc máy in Canon 2900 dùng loại mực nào để giúp tuổi thọ máy tăng cao và cho ra những bản in chất lượng. Cùng Kỹ Thuật Vtech tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây.

Tìm hiểu về máy in Canon 2900 dùng loại mực nào?

Các dòng mực in dành cho máy in laser hiện nay rất phổ biến trên thị trường. Vì vậy mà người dùng khó mà lựa chọn được những dòng mực in phù hợp. Máy in Canon 2900 dùng loại mực nào thì dưới đây sẽ là 3 loại mực tốt nhất và phù hợp nhất với máy in này. 

Mã mực 303 dùng cho máy in Canon 2900

Kể đến loại mực in tốt nhất dành cho máy in Canon 2900 mà không nhắc đến mã mực Canon 303 thì đó là một điều đáng tiếc. Là dòng mực sản xuất tại Canon Việt Nam và được dùng cho nhiều loại máy in phổ biến.

Ngoài ra, các dòng máy in của hãng HP có thể dùng mã mực này để in trắng đen. Loại mực 303 cho nét in rõ, chất lượng tốt đối với tất cả dòng máy.

Cùng tìm hiểu về máy in canon 2900 dùng loại mực nào?

Máy in Canon 2900 dùng mã mực Q2612A

Máy in Canon 2900 dùng loại mực nào thì phải kể đến mã mực 12A. Mã mực này được biết đến là mã mực dành riêng cho máy in Canon 2900. Do đó, khi sử dụng mã lực này sẽ giúp máy hoạt động mượt hơn, ít xảy ra những sự cố trong khi làm việc. Việc dùng loại mực phù hợp sẽ giúp tiết kiệm được chi phí và độ bền của máy được tăng cao.

Cùng tìm hiểu về máy in canon 2900 dùng loại mực nào?

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng máy in ricoh sp 212sfnw và đặc tính nổi bật của loại máy in này

Mã mực HP 12A

Canon 303/HP 12A là mã mực nhập khẩu và được thiết kế độc đáo, tiện lợi. Để mở nắp của hộp mực và nắp đổ mực thải, bạn vẫn có thể sử dụng tay để mở mà không cần dùng tới các vật dụng hỗ trợ khác. Với cách lắp ráp đơn giản, giúp bạn thay mực cho máy một cách nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian.

Ưu điểm khi dùng loại mực chính hãng

Chính sách bảo hành

Khi sử dụng loại mực chính hãng, bạn sẽ có chính sách bảo hành, nhằm cam kết và đảm bảo chất lượng với khách hàng.

Giúp bảo vệ được máy in

Sử dụng mực chính hãng sẽ giúp bảo vệ những linh kiện trong máy tốt hơn so với việc sử dụng mực in tương thích. Giúp kéo dài tuổi thọ sản phẩm, giảm được chi phí bảo dưỡng hay sửa chữa.

Cùng tìm hiểu về máy in canon 2900 dùng loại mực nào?

Tiết kiệm điện năng

Dùng loại mực chính hãng không chỉ giúp bạn tiết kiệm được điện năng mà còn giúp bảo vệ môi trường, giảm thiểu được lượng khí độc trong quá trình in ấn. Đây cũng là điều mà các doanh nghiệp đang hướng tới, khi mà họ đang muốn giảm chi phí vận hành cũng như góp thêm phần bảo vệ môi trường từ hành động nhỏ nhất. 

Như vậy là Kỹ Thuật Vtech vừa giúp bạn giải đáp thắc mắc về câu hỏi máy in Canon 2900 dùng loại mực nào. Trên đây là 3 loại mực tốt và phù hợp cho máy in Canon 2900. Hy vọng với những gì mà chúng tôi vừa cung cấp sẽ giúp bạn biết cách lựa chọn loại mực in chính hãng và chất lượng. Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ bảo trì và nâng cấp máy tính cá nhân. Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời nhé!

Công Ty TNHH VTech Kỹ Thuật Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *