Lợi ích của việc bảo trì máy in định kỳ

Lợi ích của việc bảo trì máy in định kỳ

Thay vì thay thế sửa chữa máy in khi bị hỏng sẽ tốn nhiều chi phí thì việc duy trì thói quen bảo trì máy in định kỳ sẽ mang lại khá nhiều lợi ích cho người sở hữu. Vậy lợi ích đó là gì? Chúng ta nên bảo trì máy in như thế nào? Nên bảo trì máy in ở đâu chất lượng?

Lợi ích của việc bảo trì máy in định kỳ

Định kỳ kiểm tra, bảo trì máy in sẽ giúp:

  • Giúp máy in hoạt động ổn định, hiệu quả, không bị gián đoạn thời gian làm việc.
  • Máy in được kiểm tra, vệ sinh và bảo trì thường xuyên sẽ giúp làm tăng tuổi thọ cho máy in
  • Giảm thiểu tình trạng máy in bị hỏng hóc nghiêm trọng, ảnh hưởng đến tính năng của máy in, cũng như tiến độ và hiệu quả công việc tại cơ quan, doanh nghiệp.
  • Giúp tiết kiệm chi phí. Bởi so với giá sửa chữa, thay thế phụ kiện khi máy in bị hư hỏng nghiêm trọng thì giá bảo trì máy in sẽ rẻ hơn rất nhiều.

Lợi ích của việc bảo trì máy in định kỳ

Quy trình bảo trì máy in như thế nào?

Thông thường, một dịch vụ bảo trì máy in chuyên nghiệp sẽ thực hiện theo quy trình 5 bước sau:

  • Bước 1: Lau chùi, vệ sinh máy in để loại bỏ các lớp bụi bẩn bám ra ngoài.
  • Bước 2: Kiểm tra các kết nối với máy in để đảm bảo chúng có đang hoạt động bình thường hay không.
  • Bước 3: Test kiểm tra hoạt động của máy in bằng cách in thử 1 vài trang giấy.
  • Bước 4: Nếu máy in có vấn đề cần khắc phục, cần phải thay linh kiện hay có vấn đề gì về mực in, kỹ thuật viên sẽ thông báo cho khách hàng biết, cũng như báo giá giá tiết để khách hàng tính toán có đồng ý với cách giải quyết đó hay không. 
  • Bước 5: Hướng dẫn khách hàng sử dụng và bảo quản máy in đúng cách để có thể tránh được những lỗi không đáng có, giúp sử dụng máy in hiệu quả và bền lâu hơn.

Lợi ích của việc bảo trì máy in định kỳ

Xem thêm: Hướng dẫn cách sửa máy in không in được

Dịch vụ bảo trì máy in Kỹ Thuật Vtech – uy tín, chất lượng luôn đặt lên hàng đầu

Kỹ thuật Vtech là một địa chỉ để bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ bảo trì hệ thống máy in tại khu vực Tân Phú nói riêng và các quận khác của thành phố Hồ Chí Minh nói chung. Dịch vụ tại đây không chỉ đảm bảo chất lượng hàng đầu, mà còn đảm bảo chi phí giá rẻ nhất trong khu vực.

Kỹ Thuật Vtech sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình trong công việc. Bởi thế, thời gian họ có mặt tại nơi bạn cần bảo trì máy in cực kỳ nhanh, giải quyết các vấn đề của thiết bị trong vòng 15 – 20 phút mà không phải để bạn chờ quá lâu làm ảnh hưởng đến tiến độ của công việc.

Kỹ Thuật Vtech luôn cam kết các phụ kiện máy in, mực in đều chính hãng nên giá áp dụng cho khách hàng bao giờ cũng luôn được ưu đãi tốt nhất, rẻ nhất. Sau thời gian bảo trì, thay thế sẽ được bảo hành lâu dài theo thời gian bảo hành của hãng.

Với cái tâm luôn đi trước trong công việc, nhân viên Kỹ Thuật Vtech còn quan sát, kiểm tra, dự báo các lỗi hỏng ở máy in để kịp thời khắc phục, đồng thời hướng dẫn người dùng theo dõi, kiểm tra và tự sửa chữa nếu có thể.

Lợi ích của việc bảo trì máy in định kỳ

Để được tư vấn báo giá cụ thể hơn về dịch vụ bảo trì máy in hoặc những dịch vụ khác như lắp đặt camera, sửa chữa nâng cấp máy tính,… tại Kỹ Thuật Vtech, bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ bên dưới nhé!

Công Ty TNHH VTech Kỹ Thuật Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *