Kỹ thuật Vtech – Đơn vị chuyên bảo trì máy tính giá rẻ chất lượng tại TPHCM

bảo trì máy tính giá rẻ

Việc tìm kiếm một dịch vụ bảo trì máy tính giá rẻ là điều cần thiết. Máy tính là thiết bị làm việc không thể thiếu ngày nay, chính vì khối lượng công việc không ngừng tăng, đòi hỏi dữ liệu không ngừng nâng cấp.

Nhu cầu sử dụng ngày càng tăng kéo theo dịch vụ về bảo trì lắp đặt cũng vì thế mà mọc lên, bởi chiếc máy tính không được khám bệnh định kì thì sẽ làm cho máy chạy chậm, nóng nhiệt, hư hỏng mainboard, chipset,… ảnh hưởng đến hiệu suất công việc. Tuy nhiên việc tìm kiếm một đơn vị bảo trì máy tính giá rẻ uy tín chưa bao giờ là dễ dàng. Dưới đây là tuýp những công việc để bạn nhận biết một đơn vị bảo trì trọn gói giá rẻ và uy tín.

bảo trì máy tính giá rẻ Vtech

Điều gì xảy ra nếu không có dịch vụ bảo trì máy tính giá rẻ

Màn hình hiển thị màu sắc bất thường, màn hình xanh làm máy dễ bị tắt ngang, nhiều lần như thế sẽ dẫn đến ổ cứng nhanh hỏng.

Lỗi hệ điều hành : hệ điều hành bị tắt ngang dẫn đến các dữ liệu đang mở chưa kịp lưu sẽ bị mất hết và không thể mở lại được.

Tài nguyên bị chiếm dụng không cần thiết dẫn đến máy chạy chậm khi vào hệ điều hành ( mất vài phút khởi động tính từ lúc hiện logo Windows hoặc không boot vào hệ điều hành được). Các thao tác load trình duyệt web hay mở phần mềm, đóng cửa sổ ứng dụng… phải mất một lúc hay bị treo.

Virus tấn công làm mất dữ liệu, hư hệ điều hành, xuấ hiện những cảnh báo, thanh toolbar lạ thông báo lỗi hay ứng dụng bị tắt ngang không rõ nguyên nhân

Vệ sinh máy tính định kỳ là một trong những công việc bảo trì máy tính giúp tránh những vấn đề gây hại cho máy như bụi bẩn bám vào linh kiện, tạo môi trường cho vi khuẩn, độ ẩm gây hư hỏng linh kiện, nghiêm trọng hơn là chập điện, cháy nổ. Chưa kể đến ảnh hưởng sức khoẻ khi nghiên cứu cho thấy lượng vi khuẩn trên các dụng cụ máy tính nhiều gấp 5 lần chiếc bồn toilet.

Nhiệt độ thùng máy nóng bất thường làm máy bị tắt ngang thường xuyên mà không rõ lý do. Một chi tiết máy bị hỏng do nhiệt độ nóng hoặc môi trường vi khuẩn sẽ dẫn đến thiệt hại về kinh tế nhiều, ngoài chi phí thay mới thì thiệt hại hơn là có thể bị mất toàn bộ dữ liệu nếu hư ổ cứng.

Các kết nối thiết bị bên ngoài không được ổn định : Máy tính mất âm thanh, không nghe nhạc được. Chuột máy tính (loại con lăn) bị lag. Các phím bị kẹt, mất độ đàn hồi. Các cổng tiếp xúc (USB, Parallel, PS2, VGA…) bị lỏng, hoạt động chập chờn. Hệ thống quạt phát tiếng ồn, kêu to khi khởi động và không thể quay được trong quá trình hoạt động.

bảo trì máy tính giá rẻ uy tín Vtech

Các công việc chi tiết của một đơn vị bảo trì máy tính giá rẻ uy tín

Bảo trì máy tính giá rẻ – Đối với máy trạm

Kiểm tra và tăng tốc tối đa các hoạt động của máy.

Cập nhật các ứng dụng

Vệ sinh tất cả chi tiết máy tính

Thông báo chính xác và rõ các trường hợp có thể xảy ra đối với máy tính cũng như khắc phục các sự cố xảy ra trên hệ thống

Được cho mượn thiết bị thay thế để đảm bảo công việc trên máy tính không bị gián đoạn trong quá trình diễn ra dịch vụ bảo trì.

Bảo trì máy tính giá rẻ – Đối với các Server máy chủ.

Kiểm tra các kết nối với máy server và backup dữ liệu định kỳ trên hệ thống server

Phân quyền cho các máy.

Kiểm tra, cập nhật và xử lý các lỗi xảy ra

Thông báo các tình huống có thể xảy ra trong quá trình sử dụng về sau cho khách hàng theo đúng quy định.

Các thiết bị ngoại vi

Kiểm tra sự hoạt động của các thiết bị ngoại vi như : máy scan, máy in, modem, adapter, switch, camera, hub,…liên kết với máy tính.

Sau khi hoàn thành công việc bảo trì, kỹ thuật viên ghi chú lại và thông báo bằng văn bản định kì đến khách hàng.

bảo trì máy tính giá rẻ

Khách hàng sẽ kiểm tra, xác nhận và đánh giá mọi công việc bảo trì mà kỹ thuật viên làm dựa trên biên bản báo cáo của họ.

Vtech cam kết chất lượng dịch vụ làm hài lòng yêu cầu quý khách hàng. Mọi chi tiết xin liên hệ :

Công Ty TNHH VTech Kỹ Thuật Việt

One thought on “Kỹ thuật Vtech – Đơn vị chuyên bảo trì máy tính giá rẻ chất lượng tại TPHCM

  1. Pingback: Kỹ thuật Vtech – Đơn vị chuyên bảo trì máy tính giá rẻ chất lượng tại TPHCM – Kỹ Thuật Vtech

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *