Tại sao cần phải bảo trì máy tính thường xuyên? Bảng giá bảo trì máy tính văn phòng

giá bảo trì máy tính

Tại sao chúng ta phải thường xuyên bảo trì, nâng cấp máy tính và bảng giá bảo trì máy tính là bao nhiêu? Là câu hỏi mà rất nhiều người đặt ra. Để giải thích cho 2 câu hỏi trên mời bạn theo dõi bài viết dưới đây để hiểu hơn nhé

Tại sao cần phải bảo trì máy tính văn phòng thường xuyên

Máy tính của chúng ta sau một thời gian sử dụng có thể gặp phải các hiện tượng phát ra tiếng ổn, máy tính hoạt động chậm, lag, đơ, máy tính thường xuyên tự khởi động lại tự tắt máy… làm ảnh hưởng công việc, học tập hay giải trí gây phiền toái cho bạn.

Cũng giống con người máy tính cũng sẽ có những biểu hiện khi sắp mắc bệnh hay nói cách cách khách là nó cần được bảo trì để hoạt động tốt hơn.

giá bảo trì máy tính

Các biểu hiện cho thấy máy tính của bạn cần được bảo trì:

 • Hệ thống quạt phát ra tiếng ồn kêu to khi máy tính khởi động và hoạt động
 • Hệ thống không thể quay do bụi bẩn dính quá nhiều
 • Nhiệt độ thùng máy nóng bất thường, máy tính thường xuyên gặp tình trạng bị tắt ngang hoặc tự khởi động lại mà không có lý do
 • Các nút trên bàn phím bị mất mất đàn hồi, bị kẹt, bị liệt
 • Máy tính khó khởi động, thời gian khởi động lâu hoặc không thể khởi động động được
 • Máy tính bị lag, bị đơ, hoạt động chập chờn…..

báo giá bảo trì máy tính

Xem thêm: Kỹ thuật Vtech – Công ty bảo trì máy tính hàng đầu thành phố HCM

Hậu quả có thể xảy ra nếu máy tính không được vệ sinh và bảo trì

 • Giá bảo trì máy tính không cao nhưng bạn không thường xuyên vệ sinh và bảo trì máy. Thì bụi bẩn lâu ngày tích tụ chính là một trường lý tưởng các vi khuẩn và hơi nước tích tụ vào gây ẩm thấp, mà kẻ thù lớn nhất của linh kiện chính là độ ẩm. Độ ẩm quá cao có thể hư hại đến các linh kiện, hơn thế nữa nó còn có gây ra hiện cháy nổ cực kỳ nguy hiểm
 • Ngoài ra các linh kiện các linh có tiếp xúc không tốt sẽ có khoảng trống và gây ra các tia lửa điện, dẫn đến tình trạng cháy nổi.
 • Nếu linh kiện bị hư hỏng thì có thể thay thế nhưng nếu ổ cứng bị hư hại thì có thể dẫn đến tình trạng bị mất dữ liệu.
 • Ngoài ra các lớp bụi bẩn, rác văn phòng như mảnh giấy, ghim… có thể bị kẹt vào bàn phím, khiến bàn phím không thể đàn hồi. Bụi bẩn bám vào các công tiếp xúc với các cổng tiếp xúc thiết bị khác, sẽ làm cho thiết bị đó bị chập chờn lúc nhận kết nối, lúc không
 • Lớp keo tản nhiệt trên chip CPU nếu không được thay mới, sẽ làm cho CPU bị nóng, tự động quả tải và tắt ngang. Vậy nên nâng cấp và bảo trì máy tính ở đâu và bảng giá bảo trì máy tính là bao nhiêu?

bang gia bao tri may tinh van phong1

Địa chỉ bảo trì và báo giá bảo trì máy tính uy tín tại tphcm

Công ty Vtech kỹ thuật Việt là đơn vị chuyên nhận bảo trì máy tính cho tất cả các công ty, doanh nghiệp lớn, nhỏ tại tphcm. Với bảng giá bảo trì máy tính cạnh tranh, giá rẻ, dịch vụ bảo trì Vtech sẽ giúp cho công ty của bạn có thể tiết kiệm được một phần chi phí sửa chữa nhưng vẫn đảm bảo được máy tính luôn hoạt động tốt nhất.

Chúng tôi có dịch vụ bảo trì, sửa chữa và nâng cấp máy tính tận nơi cho quý khách. Chỉ cần một cú nhấc máy chúng tôi sẽ đến tận nơi để xem xét và sửa chữa máy tính cho bạn một cách nhanh nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay, để được tư vấn và báo giá bảo trì máy tính nhé.

Công Ty TNHH VTech Kỹ Thuật Việt

3 thoughts on “Tại sao cần phải bảo trì máy tính thường xuyên? Bảng giá bảo trì máy tính văn phòng

 1. Pingback: Tại sao cần phải bảo trì máy tính thường xuyên? Bảng giá bảo trì máy tính văn phòng – Kỹ Thuật Vtech

 2. Pingback: Kỹ thuật Vtech – Đơn vị chuyên bảo trì máy tính giá rẻ chất lượng tại TPHCM – Kỹ Thuật Vtech

 3. Pingback: Kỹ thuật Vtech - Chuyên bảo trì máy tính giá rẻ chất lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *