Hướng dẫn cài đặt ứng dụng camera trên smartphone nhanh chóng

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng camera trên smartphone nhanh chóng

Camera quan sát hiện nay là một công cụ được sử dụng phổ biến tại các gia đình, nơi làm việc…việc kết nối camera với điện thoại để tiện lợi cho việc quan sát từ xa là cần thiết cho người sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn cài đặt ứng dụng camera trên điện thoại một cách đơn giản và dễ hiểu.

Cài đặt ứng dụng camera trên điện thoại thông minh

Những ai đang sử dụng camera quan sát chắc chắn đều có nhu cầu cài đặt ứng dụng này trên điện thoại để tiện lợi hơn trong việc theo dõi cũng như nắm bắt mọi hoạt động từ xa.

Cài đặt ứng dụng camera trên điện thoại có lợi ích gì?

Chỉ cần một chiết điện thoại thông minh kết nối với wifi là bạn có thể cài đặt ứng dụng camera và giám sát hình ảnh từ xa. Điều này đem lại rất nhiều tiện ích trong công việc cũng như cuộc sống của bạn:

  • Cho dù bạn ở bất cứ đâu cũng có thể quan sát được mọi việc đang diễn ra tại nhà hoặc nơi làm việc.
  • Thông báo tín hiệu kịp thời khi phát hiện có dấu hiệu trộm cắp nhờ cảnh báo chống trộm thông minh, bảo vệ an ninh cho gia đình cũng như cơ quan làm việc.
  • Chất lượng hình ảnh đảm bảo sắc nét và có cả chế độ quan sát ban đêm hiệu quả.
  • Bạn có thể quan sát mọi góc cạnh của ngôi nhà với loại camera góc nhìn rộng.
  • Hỗ trợ chức năng đàm thoại 2 chiều, giúp 2 bên có thể tương tác với nhau dễ dàng.

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng camera trên smartphone nhanh chóng

Có phải mọi loại smartphone đều kết nối được với camera?

Hầu như mọi điện thoại sử dụng hệ điều hành android đều hỗ trợ quan sát tốt camera từ xa, chỉ một vài máy tính bảng android kén phần mềm sẽ không cài đặt được ứng dụng camera mà thôi. Đối với smartphone hệ điều hành ioS, hầu hết đều hỗ trợ tốt việc giám sát camera qua điện thoại.

Tuy nhiên đối với các dòng điện thoại hệ điều hành Windows thường kén phần mềm không riêng gì ứng dụng camera wifi. Do đó khách hàng cần báo trước với nhân viên kỹ thuật nếu mình đang sử dụng điện thoại với hệ điều hành Windows phone để có thể lựa chọn được thiết bị phù hợp.

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng camera trên smartphone nhanh chóng

>>>Xem thêm: Quy trình thi công lắp đặt hệ thống mạng LAN tại Vtech

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng camera trên điện thoại nhanh chóng với 8 bước.

Các ứng dụng camera khi cài đặt trên điện thoại thường có quá trình thực hiện khá giống nhau. Bài viết này sẽ hướng dẫn cài đặt ứng dụng Yoosee để quan sát camera trên điện thoại thông minh của bạn.

Bước 1: Tải xuống và cài đặt ứng dụng Yoosee trên điện thoại Android hay iPhone của bạn.

Bước 2: Bạn hãy khởi động Yoosee sau khi ứng dụng cài đặt thành công.

Bước 3: Ấn chọn mục đăng ký tại giao diện ứng dụng để tạo tài khoản Yoosee trên điện thoại. Bạn cần nhập đầy đủ số điện thoại, email, mật khẩu.. để đăng nhập ứng dụng này, nhấn “Đăng ký” để hoàn tất thủ tục.

Bước 4: Sau khi đăng ký thành công, chọn đăng nhập dể truy cập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy nhấn vào dấu”+” để bắt đầu quá trình cài đặt.

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng camera trên smartphone nhanh chóng

Bước 5: Nhấn “Thêm thiết bị mới”, ấn chọn “Smartlink” để kết nối cài đặt camera wifi trên Android hoặc iPhone của bạn.

Bước 6: Đến đây bạn cần chọn chính xác mạng wifi mà camera đang sử dụng và nhập mật khẩu wifi vào ô trống. Lúc này khi nghe thấy âm thanh thông báo từ camera thì bạn ấn chọn “Nghe thấy âm thanh nhắc nhở kết nối” như hình dưới.

Bước 7: Bạn cần đưa điện thoại đến gần camera để kết nối hoàn tất, sau đó ấn “Tiếp tục”. Trong lúc này sẽ cần khoảng 2 phút để điện thoại và camera kết nối với nhau.

Bước 8: khi hoàn tất quá trình kết nối, bạn có thể thực hiện xem camera trên chiếc điện thoại thông minh của mình.

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng camera trên smartphone nhanh chóng

Như vậy chỉ vài bước đơn giản, bạn đã cài đặt thành công ứng dụng camera trên di động nhanh chóng. Ngoài ra, để có được hệ thống camera an ninh chất lượng tốt một trong những yếu tố góp phần quan trọng là kỹ thuật lắp đặt, chính vì vậy bạn cần lựa chọn đúng đơn vị lắp đặt hiệu quả để việc quan sát camera được hiệu quả cũng như quá trình sử dụng camera qua điện thoại sẽ dễ dàng và tiện lợi hơn rất nhiều.

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc về cài đặt ứng dụng camera trên điện thoại hoặc có nhu cầu lắp đặt các thiết bị camera an ninh cũng như các tiện ích kỹ thuật khác hãy liên hệ vớ Vtech để được đáp ứng kịp thời.

Công Ty TNHH VTech Kỹ Thuật Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *