Dịch vụ sửa camera chuyên nghiệp của Kỹ Thuật Vtech

Dịch vụ sửa camera chuyên nghiệp của Kỹ Thuật Vtech

Sửa camera là điều cần thiết khi mà camera là thiết bị giám sát giúp bảo vệ gia đình, văn phòng cửa hàng công ty, nhà xưởng, bãi kho,.. tránh được những rủi ro. Chúng cần được hoạt động 24/7 để phát huy được hết chức năng. Sau một thời gian sử dụng, camera sẽ không tránh khỏi  những lỗi hư hỏng làm ảnh hưởng đến chất lượng giám sát. Lúc này, bạn cần phải tìm đến một dịch vụ sửa camera chuyên nghiệp, uy tín để nhanh chóng khắc phục tình trạng lỗi của camera, khôi phục chức năng giám sát kịp thời để tránh được những rủi ro không đáng có.

Các lỗi thường gặp của camera, nguyên nhân và cách sửa camera bị lỗi

Trong quá trình sử dụng camera, sẽ có lúc bạn gặp các trường hợp không mong muốn khi camera bị lỗi như:

Camera bị nhiễu hình, mất tín hiệu

Đây là tình trạng phổ biến nhất trong suốt quá trình sử dụng camera. Lỗi có các biểu hiện như màn hình bị sọc màu, bị chập chờn, màn hình bị đen, không lên hình, hình ảnh lúc có lúc không….

Nguyên nhân của tình trạng này có thể là trong số các lý do như: 

  • Các vấn đề liên quan đến cục nguồn (nguồn yếu, chết nguồn,..). 
  • Các vấn đề liên quan đến tín hiệu (dây bị đứt, bị gãy hay bị chèn làm cho dây không truyền được tín hiệu từ camera đến đầu ghi hình). 
  • Các đầu nối tiếp xúc (jack BNC hoặc jack AV, đầu dây HDMI…) giữa dây truyền dẫn/thiết bị truyền dẫn và dây tín hiệu từ camera kém. 
  • Lỗi các thiết bị xử lý hoặc lỗi thiết bị phần cứng.

Cách khắc phục tình trạng này, bạn cần kiểm tra nguồn điện của camera đã được cắm chưa, kiểm tra vệ sinh các đầu jack BNC, kiểm tra đường dây có bị đứt, gãy chỗ nào không, test các mắt camera còn hoạt động không. Nếu dây bị đứt, đầu jack BNC hỏng thì có thể thay mới. 

Nếu đã làm hết các cách trên mà camera vẫn không có tín hiệu thì có thể nguyên nhân nằm trên thiết bị camera hoặc đầu ghi. 

Lúc này, bạn sẽ phải cần liên hệ dịch vụ sửa camera chuyên nghiệp Kỹ Thuật Vtech để được sửa chữa lắp đặt camera tại nhà.

Dịch vụ sửa camera chuyên nghiệp của Kỹ Thuật Vtech

Không xem được camera trên điện thoại hay máy tính

Tình trạng này thường có nguyên nhân từ đường truyền mạng, wifi như không có mạng từ modern, mất kết nối mạng từ modem đến đầu ghi hình (do hệ thống wifi đổi mật khẩu, thay đổi cấu hình modem, wifi,…), do thuê bao xem camera qua mạng từ xa hết hạn hoặc do lỗi từ chính thiết bị (lỡ xóa phần mềm xem camera, thông tin cài đặt camera không khớp,…).

Để khắc phục lỗi không xem được camera này:

  • Bạn hãy yêu cầu bên nhà cung cấp mạng kiểm tra lại đường truyền. 
  • Nếu đường truyền ổn định thì bạn cần kẹp lại 2 đầu kẹp RJ45 hoặc thay dây mới. 
  • Trường hợp gói dịch vụ hết hạn thì bạn cần liên hệ đơn vị lắp đặt camera để gia hạn và thanh toán. 
  • Trường hợp lỗi thiết bị thì nên tải lại phần mềm và cài đặt lại thông tin camera trên thiết bị.
  • Sau các cách được hướng dẫn mà vẫn chưa khắc phục lỗi thì bạn cần phải liên hệ dịch vụ lắp đặt sửa chữa camera wifi.

Camera không lên hình

Lỗi này thường do camera bị hỏng, nguồn bị hỏng, các kết nối giữa các thành phần bị hỏng, dây dẫn bị đứt hay do lỗi từ nhà sản xuất.

Để khắc phục tình trạng này không có cách nào khác là phải gọi ngay cho một đơn vị sửa chữa lắp đặt camera để được lắp đặt thay thế các bộ phận bị hỏng.

Xem thêm: Kỹ Thuật Vtech – Chuyên lắp đặt camera cho công ty chất lượng, chính hãng

Tín hiệu từ camera bị nhiễu hoặc chập chờn

Lỗi này thường do jack tín hiệu bị hỏng, nguồn DC bị yếu, dây truyền tín hiệu bị nhiễu hoặc do dây tín hiệu bị chập điện. 

Để sửa lỗi này bạn phải cần đến dịch vụ sửa camera để được kiểm tra thay mới jack, thay mới dây tín hiệu hoặc đặt lại dây tín hiệu.

Dịch vụ sửa camera chuyên nghiệp của Kỹ Thuật Vtech

Dịch vụ lắp đặt sửa camera tại nhà Kỹ thuật Vtech – chuyên nghiệp, nhanh chóng, hài lòng

Hiểu được những bất cập trong quá trình sử dụng camera, cũng như những nhu cầu, yêu cầu của khách hàng, dịch vụ sửa camera tại nhà đã ra đời tại Kỹ Thuật Vtech.

Kỹ Thuật Vtech là công ty được ủy quyền phân phối camera của các hãng Camera An ninh uy tín. Cùng với đó là đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, có bề dày kinh nghiệm sẽ nhanh chóng phát hiện lỗi camera và giải quyết nhanh chóng nhất.

Không những thế, sửa camera tại Kỹ Thuật Vtech, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi các thiết bị, linh kiện được thay mới đều chính hãng, nguồn gốc rõ ràng và mới 100%.

Dịch vụ sửa camera chuyên nghiệp của Kỹ Thuật Vtech

Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình chu đáo, đội ngũ kỹ thuật viên tác phong chuyên nghiệp, trung thực. Thời gian sửa camera siêu tốc tại nhà, chất lượng được bảo hành miễn phí sau khi sửa chữa, giá dịch vụ phải chăng, được kê khai chi tiết. Đó là những lý do bạn nên chọn dịch vụ sửa chữa camera tại nhà của Kỹ Thuật Vtech. Đây cũng là nơi để bạn an tâm sử dụng dịch vụ lắp đặt camera an ninh

Công Ty TNHH VTech Kỹ Thuật Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *