Dịch vụ bảo trì máy tính HCM uy tín

Bảo trì máy tính HCM

Bảo trì máy tính HCM hiện đang có nhu cầu rất cao. Vì trong quá trình sử dụng máy tính, các cá nhân và doanh nghiệp không thể tránh khỏi những sự cố như: Hư hỏng mainboard, chipset, máy chạy chậm… Điều này sẽ làm gián đoạn công việc, gây ra những thiệt hại không đáng có. Do đó, bạn cần tìm một đơn vị bảo trì máy tính chất lượng và uy tín để khắc phục những sự cố trên.

Bảo trì máy tính để làm gì?

Bảo trì máy tính HCM giúp bạn khắc phục nhanh chóng các sự cố về máy tính nếu cá nhân, doanh nghiệp của bạn đang hoạt động tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Trong quá trình làm việc, máy tính phải chạy liên tục ít nhất 8 tiếng mỗi ngày, về thời gian dài máy sẽ dễ xảy ra hiện tượng chậm, giật hoặc thậm chí là không hoạt động được nữa. Điều này sẽ khiến cho bạn bị tốn thời gian vô nghĩa cùng với đó là ảnh hưởng đến hiệu quả công việc. Việc bảo trì máy tính HCM sẽ giúp cho bạn:

 • Phát hiện kịp thời những lỗi về phần mềm cũng như phần cứng.
 • Ngăn chặn và diệt virus trước khi chúng kịp phá hoại những dữ liệu quan trọng của bạn.
 • Phát hiện và khắc phục những vấn đề mới phát sinh.
 • Tinh chỉnh để máy tính hoạt động được nhanh và ổn định hơn.

Bảo trì máy tính HCM giá rẻ

Như vậy, khi sử dụng dịch vụ bảo trì máy tính HCM bạn hoàn toàn có thể yên tâm về việc mình không phải là người rành về công nghệ vì tất cả đã có đơn vị bảo trì lo. Nếu bạn là doanh nghiệp thì nên sử dụng gói dịch vụ đăng ký dài hạn để máy tính của công ty hoạt động hiệu quả, nâng cao năng suất làm việc của nhân viên.

Các dịch vụ bảo trì máy tính HCM tại Kỹ thuật Vtech

Kỹ thuật Vtech là một đơn vị mua bán máy vi tính thiết bị ngoại vi và phần mềm và cung cấp dịch vụ bảo trì hệ thống máy tính văn phòng và nâng cấp máy tính bàn và laptop cá nhân… trọng điểm tại khu vực Tân Phú nói riêng và các quận khác của thành phố Hồ Chí Minh. Dịch vụ tại đây có giá rẻ, uy tín và chất lượng nên được rất nhiều khách hàng tin dùng.

Bảo trì máy tính HCM ở đâu giá tốt uy tín

Đối với cá nhân và những doanh nghiệp nhỏ, việc thuê IT để thực hiện công việc bảo trì máy tính quả thật là không tối ưu về mắt chi phí. Tuy nhiên, máy tính của bạn phải làm việc thường xuyên và liên tục, nếu không có ai đứng ra để thực hiện công việc bảo trì thì đến một ngày hệ quả của nó sẽ dần nghiêm trọng hơn. Bạn sẽ tốn nhiều thời gian và chi phí để khắc phục hậu quả. Như vậy, việc sử dụng dịch vụ bảo trì máy tính HCM của Vtech lúc này là một giải pháp. Tại Vtech cung cấp cả dịch vụ bảo trì máy tính HCM văn phòng và dịch vụ bảo trì máy tính cá nhân.

Bảo trì máy tính văn phòng

 • Vệ sinh máy tính, lau chùi bụi bẩn bám trên ngóc ngách của máy.
 • Nâng cấp phần mềm và hệ điều hành phù hợp cho máy.
 • Tư vấn và đưa ra giải pháp để tối ưu lắp đặt, kết nối với các thiết bị khác như: nâng SSD, kết nối máy in, kết nối máy photocopy, lắp đặt hệ thống Lan, Internet, Server…
 • Lắp đặt, nâng cấp và bảo trì máy tính để bàn hoặc laptop của hãng.

Bảo trì máy tính HCM cá nhân

 • Diệt virus, khắc phục những tình trạng máy tính bị chậm, treo máy.
 • Vệ sinh bụi bẩn định kỳ, dọn dẹp những thư mục không cần thiết gây ra nặng máy.
 • Tư vấn lắp đặt và thay thế những linh kiện hỗ trợ máy hoạt động nhanh và hiệu quả hơn…

Khi sử dụng dịch vụ bảo trì máy tính HCM của Kỹ Thuật Vtech, nhân viên luôn sẵn sàng đến tận nơi sớm nhất có thể khi bạn liên hệ. Ngoài ra, khi đăng ký gói dịch vụ, công ty sẽ luôn đảm bảo thực hiện đúng cam kết và các hạng mục có trong hợp đồng. Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm Vtech tự tin sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi.

Bảo trì máy tính HCM

Kỹ thuật Vtech chuyên bảo trì máy tính HCM cho tất cả cá nhân, doanh nghiệp lớn nhỏ với giá cả cạnh tranh, đảm bảo uy tín và chất lượng. Khi sử dụng dịch vụ này, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí và vẫn đảm bảo được máy tính hoạt động một cách trơn tru. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ này nhé!

>> Chuyên bảo trì máy tính chất lượng tại Kỹ Thuật Vtech

Công Ty TNHH VTech Kỹ Thuật Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *