Có nên tự lắp đặt camera cho hầu hết các sản phẩm? Đa phần mọi người đều muốn tiết kiệm chi phí nên sau khi mua tại cửa hàng sẽ đem về tự thực hiện. Mặc dù các cửa hàng đều khuyến khích khách hàng tìm hiểu thêm về sản phẩm trong quá trình lắp đặt tuy nhiên không phải loại camera nào cũng có thể tự lắp đặt được mà phải cần tới đội ngũ chuyên nghiệp để quá trình lắp đặt được chuẩn.

Nên lựa chọn camera loại nào?

Chắc quý khách hàng cũng từng thấy qua những đoạn quảng cáo giới thiệu các loại camera đầy đủ tính năng như báo trộm, hình ảnh âm thanh sắc nét, … nhưng giá chỉ có vài trăm nghìn. Cũng như khó tin tưởng vào chất lượng sản phẩm, nhưng khi mà công nghệ 4.0 ngày càng phát triển nhiều loại camera trình làng đã đem tới một cuộc cách mạng mới, giá thành cạnh tranh, chất lượng cao trở thành yếu tố để người dùng quyết định có nên sở hữu camera chính hãng.

Có nên tự lắp đặt camera để tiết kiệm chi phí không?

Tuy nhiên không phải bạn có thể làm chủ tất cả các loại sản phẩm camera được, dù cho là loại camera sử dụng trong nhà hay ngoài trời đều có trang bị các tính năng thông minh khác nhau vì vậy vẫn nên nhờ đội hỗ trợ trong quá trình lắp đặt ban đầu.

Các dòng camera nào không nên tự lắp đặt?

Có nên tự lắp đặt camera trong vô vàn hệ thống giám sát khác nhau? Đặc biệt là các dòng camera wifi có quá trình lắp đặt vô cùng đơn giản, nhưng để tối ưu hết tính năng và xử lí được lỗi trong quá trình sử dụng (camera ngoại tuyến, thẻ nhớ, bị gắn với tài khoản hoạt động khác, …) thì không phải ai cũng tự thực hiện được.

Còn ở những dòng camera có dây phải có kiến thức hiểu rõ về kĩ thuật thì mới lắp đặt đuộc, quy trình lắp đặt cũng sẽ phức tạp hơn camera wifi (nếu không có kiến thức và kinh nghiệm khi lắp đặt dễ dẫn đến các ảnh hưởng về đường dây điện dễ bị cấn, gãy, không có tính thẩm mỹ, …).

Có nên tự lắp đặt camera để tiết kiệm chi phí không?

>>>Xem thêm: Tìm kiếm câu trả lời “có nên mua laptop HP cũ”?

Các bước lắp đặt camera

Mỗi loại camera sau khi mua về đều có sách hướng dẫn lắp đặt và hướng dẫn sử dụng, nhìn qua thì khá đơn giản nhưng cũng phải mất nhiều thời gian để có thể lắp đặt được chính xác.

Đối với wifi camera

Bước 1: Có trang bị wifi, ổ điện, camera

Loại wifi camera này muốn sử dụng không thể thiếu được nguồn điện và mạng wifi hỗ trợ cho hoạt động. Cắm dây dẫn camera vào nguồn điện và khởi động.

Bước 2: Cài đặt app điều khiển vào thiết bị điện thoại, máy tính

Mỗi loại sản phẩm đều có ứng dụng đi kèm khác nhau, chỉ cần cài đặt vào thiết bị điện tử là có thể sử dụng.

Bước 3: Đăng ký tài khoản đi kèm

Tạo tài khoản riêng của cá nhân để đăng nhập vào phần mềm camera. Lưu ý các bước bảo mật tài khoản.

Bước 4: Kết nối camera với wifi

Thông thường quá trình kết nối camera với wifi sẽ từ 1-2 phút là có thể thấy được toàn bộ hình ảnh thông qua camera.

Có nên tự lắp đặt camera để tiết kiệm chi phí không?

Bước 5: Chọn vị trí lắp đặt

Lựa chọn các vị trí mà camera có tầm quan sát tốt như trần nhà, tường nhà.

Bước 6: Lập trình thông số, tính năng

Dễ dàng thiết lập ngôn ngữ, hình ảnh, ngày giờ cho camera.

Mua camera tại Vtech

Có nên tự lắp đặt camera? Tự lắp đặt camera là việc Vtech rất khuyến khích khách hàng của mình nhưng không nên quá chú trọng vào tiết kiệm chi phí mà làm cho camera gặp phải các lỗi khi sử dụng. Làm cho ảnh hưởng quá trình hoạt động giám sát mà còn khiến cho camera có cơ hội dễ bị hacker xâm nhập. Vì vậy vẫn nên tìm tới đội ngũ lắp đặt tin cậy.

Có nên tự lắp đặt camera để tiết kiệm chi phí không?

Các sản phẩm camera tại Vtech đều có các ưu điểm sau:

  • Nguồn gốc camera đều rõ ràng, chính hãng.
  • Không nên lựa chọn camera ở các đơn vị thiếu tính xác thực, không có địa điểm chính xác.
  • Đội ngũ hỗ trợ uy tín, tin cậy.

Với lợi thế mà Vtech hoạt động lâu năm trên thị trường đem lại các sản phẩm, dịch vụ lắp đặt camera an ninh, bảo trì, nâng cấp chất lượng đảm bảo sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Đội ngũ kĩ thuật am hiểu về thiết bị điện tử, sẵn sàng tư vấn, thi công an toàn và thẩm mỹ.

Công Ty TNHH VTech Kỹ Thuật Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *