Có nên mua laptop cũ online không khi mà tình trạng rao bán các loại laptop chất lượng, giá rẻ tràn lan trên mạng, nhưng khi nhận được sản phẩm thì chỉ sử dụng được trong thời gian ngắn. Laptop dù đã qua sử dụng vẫn là tài sản không nhỏ, đó là lí do vì sao nhiều người tiêu dùng không ưa chuộng việc mua hàng online nhất là các sản phẩm hàng điện tử.

Ưu điểm khi mua hàng online

Khi mua hàng trực tuyến khách hàng dễ dàng liên tục kiểm tra giá cả từ các cửa hàng lớn. Chỉ với một cú click vào trang web sẽ có hàng tram sản phẩm với nhiều mức giá và chức năng khác nhau cho bạn chọn lựa.

Các thắc về cấu hình, dung lượng máy tính sẽ được hệ thống trả lời tự động hoặc đội ngũ nhân viên tư vấn của cửa hàng giải đáp trong vài phút.

Các loại sản phẩm đều có chính sách giao hàng tận nơi.

Tiết kiệm được thời gian, chí phí đi lại giữa các cửa hàng. Chỉ cần ngồi ở nhà, quán café hoặc có wifi là đã có thể vào web tra cứu.

Laptop cũ có ưu điểm gì - Có nên mua laptop cũ online?

Có nên mua laptop cũ online? – Cách lựa chọn

Nếu như mua hàng online vẫn là nỗi lo lắng của bạn vì sản phẩm không đảm bảo chất lượng thì Vtech có một vài chia sẻ sau:

  • Tìm hiểu thông tin, lựa chọn laptop ở những cửa hàng trang web lớn, độ tin cậy cao. Các trang web này sẽ có đầy đủ thông tin về sản phẩm, cách thanh toán, địa chỉ cửa hàng, …
  • Thông số kĩ thuật của laptop được cập nhật đầy đủ (cấu hình máy, RAM, ROM, dung lượng, …). Bạn có thể so sánh với sản phẩm nguyên bản để kiểm tra xem thông tin cung cấp có đúng sự thật.
  • Tìm thêm các đánh giá của khách hàng trước khi mua bất kì sản phẩm nào trên web.
  • Tìm hiểu kĩ về các chính sách bảo hành, thanh toán.

Laptop cũ có ưu điểm gì - Có nên mua laptop cũ online?

>>>Xem thêm: Kỹ thuật Vtech – Tư vấn mua laptop cũ 6 triệu đồng chất lượng

Nguồn hàng laptop cũ ở Việt Nam

Laptop đã qua sử dụng tại Việt Nam có rất nhiều nguồn cung cấp với nhiều mức giá khác nhau, chính sách bảo hành cũng phù hợp nhất là ở các nhà bán lẻ (Vtech, FPT, TGDĐ, …). Laptop cũ vẫn được nhiều khách hàng quan tâm vì sự tiện lợi cũng như tiết kiệm chi phí, người tiêu dùng có thể săn mua hàng ở các web thương mại điện tử hoặc shop online khác tuy nhiên độ tin cậy thì chưa đảm bảo.

Ở Vtech các mặt hàng laptop cũ đều là sản phẩm chính hãng và kiểm định toàn bộ mỗi khi có khách tới đổi (vì nhiều lí do khác nhau như không thích màu sắc, đổi mẫu mới, …). Các sản phẩm do Vtech cung cấp có giá chênh lệch từ 10-40% so với các loại máy mới, nhưng vẫn đảm bảo cấu hình, chất lượng và chính sách bảo hành.

Laptop cũ có ưu điểm gì - Có nên mua laptop cũ online?

Vì sao nên lựa chọn mua laptop cũ ở Vtech

Laptop cũ không phải chỉ là các loại laptop hư hỏng nặng hay laptop cấu hình thấp, thậm chí có rất nhiều dòng máy cao cấp như Macbook, Dell, HP, …đã được đội ngũ kĩ thuật Vtech kiểm tra và thử nghiệm. Đồng thời tìm ra được các lỗi trên máy, thông tin về máy luôn được Vtech cập nhật đầy đủ, rõ ràng.

Nếu chỉ đáp ứng các nhu cầu thông dụng về học tập, làm việc, giải trí mà không đòi hỏi cấu hình cao thì chiếc máy tính xách tay – laptop đã qua sử dụng dễ dàng đáp ứng. Quý khách hàng đang có nhu cầu chọn mua nhưng vẫn chưa biết có nên mua laptop cũ online không? Cửa hàng nào tin cậy? … thì hãy đến với Vtech để có được những tư vấn chính xác cũng như chính sách hấp dẫn.

Công Ty TNHH VTech Kỹ Thuật Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *