Dịch vụ chuyên thi công lắp đặt mạng lan văn phòng với giá rẻ

lắp đặt mạng lan văn phòng

Việc thiết kế lắp đặt mạng lan văn phòng chuẩn, tốc độ cao là điều cần thiết. Ngày nay việc trao đổi thông tin qua mạng internet trong nội bộ doanh nghiệp hoặc giữa các doanh nghiệp với nhau dần trở nên phổ biến.

Mạng lưới internet trở thành một phần không thể thiếu trong công việc, các văn bản giấy tờ dần được thay thế bằng các hộp thư điện tử, email, quy trình trao đổi công việc nội bộ hay với đối tác cũng nhờ thế mà nhanh chóng, tiện lợi hơn. Hệ thống mạng doanh nghiệp muốn ổn định và bảo mật cũng như có tính thẩm mỹ thì cần tìm đến một dịch vụ chuyên thi công lắp đặt mạng lan văn phòng có kinh nghiệm cũng như giá rẻ để tối thiểu chi phí lắp đặt và hạn chế sự cố phát sinh trong quá trình sử dụng.

lắp đặt mạng lan văn phòng

Quy trình lắp đặt mạng lan văn phòng, công ty

Khảo sát toàn diện và nắm bắt nhu cầu thực tế sử dụng mạng nội bộ cũng như mạng LAN của khách hàng. Tư vấn đề ra phương án và chủng loại của vật tư thiết bị sao cho phù hợp.

Xem xét mặt bằng, vị trí và thiết kế sơ đồ mạng nội bộ, chi tiết từ thiết bị lắp đặt tại vị trí đó, thời gian thi công, giá thành và dịch vụ hậu mãi, bảo hành …

Sau khi khách hàng duyệt bản thiết kế mạng LAN và ký hợp đồng thì tiến hành lắp đặt mạng theo đúng thoả thuận.

Triển khai thiết bị dẫn (ống nhựa, nẹp, dây dẫn …) và hệ thống cáp mạng theo đúng sơ đồ thiết kế. Các đầu nối của các nút mạng phải được kết nối và đánh dấu vào các thiết bị như router và switch…cũng như nối vào các thiết bị đầu cuối khác (máy tính, thiết bị ngoại vi). Thiết lập tài khoản, phân quyền người dùng, cài đặt giao thức, cài đặt hệ điều hành, cấu hình và các chương trình ứng dụng mạng.

Kiểm tra sự tương thích, tính ổn định rồi bàn giao hệ thống mạng LAN cho khách hàng theo đúng thiết kế trong hợp đồng, chuyển giao và chỉ dẫn sơ đồ hệ thống cũng như dịch vụ bảo hành cho bộ phận chịu trách nhiệm của công ty khách.

lắp đặt mạng lan văn phòng Vtech

Lợi ích của việc lắp đặt mạng lan văn phòng đem lại cho doanh nghiệp ?

Giúp công ty trao đổi dữ liệu thông tin làm việc trong nội bộ hoặc đối tác một cách nhanh chóng, dễ dàng, kịp lúc.

Là nền tảng cho sự phát triển của công nghiệp khi áp dụng hệ thống internet vào quản lý, kinh doanh. Tiền đề cạnh tranh với đối thủ trên thị trường, nếu một doanh nghiệp không sử dụng mạng internet thì sẽ bị tụt hậu.

Truy cập và quản lý từ xa, tiết kiệm thời gian trong việc phân bổ thông tin nội bộ từ cấp trên, kết nối nhanh các thành viên, tăng tính kết nối nội bộ.

lắp đặt mạng lan văn phòng

Các ưu điểm thi công hệ thống lắp đặt mạng lan văn phòng Vtech

Đội ngũ lắp đặt mạng lan văn phòng nhiều kinh nghiệm và tay nghề thi công, sẵn sàng đem đến các giải pháp thi công phù hợp, đảm bảo đem đến hệ thống mạng LAN ổn định, bảo mật và tiết kiệm chi phí đầu tư của khách hàng.

Dịch vụ thi công an toàn, nhanh chóng.

Dịch vụ bảo hành, bảo trì hệ thống tối ưu, nhiều phương án dự phòng cho việc bổ sung, mở rộng, thay đổi khi cần thiết.

 

Công Ty TNHH VTech Kỹ Thuật Việt

One thought on “Dịch vụ chuyên thi công lắp đặt mạng lan văn phòng với giá rẻ

  1. Pingback: Dịch vụ chuyên thi công lắp đặt mạng lan văn phòng với giá rẻ – Kỹ Thuật Vtech

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *