Máy tính là một công cụ làm việc và học tập không thể thiếu ngày nay, bên cạnh các dịch vụ nâng cấp, vệ sinh thì dịch vụ sửa máy tính giá rẻ là được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay.

Máy tính gắn liền với tiến độ làm việc, kinh doanh cũng như quá trình học tập, nên một lỗi nhỏ hay hư hỏng trục trặc xảy ra với máy tính sẽ làm trì trệ kế hoạch ban đầu. Do đó, việc tìm kiếm đơn vị sửa máy tính giá rẻ là điều cần thiết, nó giúp phục vụ các việc nâng cấp sửa máy tính cá nhân khi máy tính xảy ra các lỗi vận hành. Tại TPHCM, trung tâm sửa chữa máy tính mọc lên như nấm, dưới đây là các địa chỉ sửa chữa máy tính giá rẻ, uy tín để khách hàng có thể dễ dàng trong việc lựa chọn, tránh xảy ra vấn đề đáng tiếc “mất tiền oan, hư hại của”.

sửa máy tính giá rẻ cao cấp

Những lưu ý cần biết khi sửa máy tính giá rẻ

Các dữ liệu bên trong máy tính

Sao lưu toàn bộ dữ liệu (hoặc copy dữ liệu quan trọng vào USB) và kiểm tra việc đăng xuất các tài khoản cá nhân. Tránh các trường hợp mất dữ liệu, rò rỉ thông tin cá nhân gây ảnh hưởng đến đời sống riêng tư, việc kinh doanh, công ty…

Kiểm tra lỗi phần cứng

Kiểm tra lỗi phần cứng đối với các loại máy tính có tuổi thọ cao (lưu ý việc sửa chữa sẽ khó khăn và tốn khá nhiều chi phí nếu phần cứng hư hỏng nhiều). Trường hợp này nên thay phần cứng mới theo sự tư vấn chuyên viên vì tuổi thọ phần cứng đã giảm thì sau thời gian sử dụng cũng sẽ bị trục trặc dù việc sữa chữa có tốt. Tìm kiếm các nhãn hiệu lớn, chính hãng khi quyết định thay phần cứng, tránh bị tình huống mua nhầm phần cứng đã qua sử dụng.

Chi phí sửa máy tính

Khi giao máy cho nhân viên, bạn phải quan sát họ đã kiểm tra và thông báo rõ lỗi, giải thích các vấn đề của máy tính cho bạn. Nếu tìm đến một đơn vị sữa chữa máy tính uy tín thì bạn sẽ không lo vấn đề này (vì có một số nơi không trung thực trong việc sửa chữa, lợi dụng sự thiếu hiểu biết về máy tính của khách hàng mà nâng giá những lỗi ngoài ý muốn)

sửa máy tính giá rẻ ở đâu

Các dịch vụ sửa máy tính giá rẻ bạn cần biết:

Cài đặt office, cài đặt phần mềm xây dựng, phần mềm autocad, phần mềm corel

Cài win laptop, cài win tiếng Nhật

Cài đặt font chữ, bộ gõ, bộ gõ font tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Trung

Cài phần mềm làm phim

Cài photoshop, phần mềm sửa ảnh

Cài đặt adobe ilusstrator

Cài đặt phần mềm diệt virus, phần mềm 3d max Vray

Cài đặt game, trò chơi

Cài phần mềm theo yêu cầu.

sửa máy tính giá rẻ

Những địa chỉ sửa máy tính giá rẻ, chuyên nghiệp tại TPHCM

Sửa Chữa Laptop 24h.Com : hệ thống sửa chữa laptop hàng đầu với phương châm “ tận tâm – uy tín – chuyên nghiệp” có hơn 20 cơ sở toàn quốc. Tại đây phân phối các linh kiện máy tính chính hãng.

MrLaptop.Vn : trung tâm sửa chữa uy tín, chuyên nghiệp và có nhiều chi nhánh tại TPHCM , tại đây có dich vụ sửa laptop lấy liền bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chuyên sâu, sửa chữa rất chính xác và nhanh chóng.

Trung Tâm Sửa Laptop 24h – Thành Vinh Center : đơn vị có tuổi đời 15 năm cung cấp dịch vụ sửa laptop uy tín và chất lượng với châm ngôn “báo đúng bệnh, sửa đúng giá” cam kết đem đến giải pháp tốt nhất.

Công Ty TNHH VTech Kỹ Thuật Việt : một địa chỉ sửa máy tính giá rẻ nổi tiếng Sài Gòn không thể bỏ qua, nơi đây được khách hàng đánh giá là điểm đến chăm sóc máy tính, nơi nhận chuyển giao công nghệ, cung cấp các giải pháp lắp đặt, bảo trì tốt nhất với đội ngũ chuyên viên nhiều kinh nghiệm và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm. Quan trọng hơn hết là giá cả cạnh tranh, hợp túi tiền mọi nhà.

Ngoài sửa máy tính giá rẻ ra Vtech Kỹ Thuật Việt còn có các dịch vụ lắp đặt Camera An Ninh, lắp đặt hệ thống mạng LAN, bảo trì hệ thống máy tính văn phòng và nâng cấp máy tính bàn + laptop cá nhân…

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình chúng tôi luôn đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng về hàng hóa và dịch vụ, nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho Công ty và Quý khách hàng.

Trân trọng

Mọi chi tiết liên hệ :

Công Ty TNHH VTech Kỹ Thuật Việt

One thought on “Cập nhật ngay địa chỉ sửa máy tính giá rẻ, chuyên nghiệp tại TPHCM

  1. Pingback: Cập nhật ngay địa chỉ sửa máy tính giá rẻ, chuyên nghiệp tại TPHCM – Kỹ Thuật Vtech

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *