Cách tải Liên Quân trên máy tính cực kỳ đơn giản

Cách tải Liên Quân trên máy tính cực kỳ đơn giản

Cách tải liên quân trên máy tính được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm. Liên Quân Mobile là một tựa game có tính chiến thuật MOBA trên smartphone mang tính đồng đội cao và đang rất được ưa chuộng hiện nay, nếu như các bạn từng chơi qua game Liên Quân Mobile thì chắc hẳn sẽ biết nó có phần khá giống với tựa game Liên Minh Huyền Thoại trên PC. Và tất nhiên là các bạn cũng có thể chơi con game Liên Quân trên PC y như là tựa game Liên Minh Huyền Thoại thay vì cần thêm một chiếc điện thoại với màn hình cực nhỏ, thao tác lại khá khó khăn thì tại sao các bạn không thử đổi gió chơi con game này trên máy tính nhỉ? Bài viết này sẽ hướng dẫn cụ thể cách tải liên quân trên máy tính nhé!

Lợi ích của việc chơi Liên Quân trên máy tính

Khi các bạn chơi tựa game Liên Quân trên chính máy tính của mình nó sẽ mang lại cho các bạn rất nhiều lợi ích, trước hết các bạn sẽ có thể được trải nghiệm game trên một chiếc màn hình lớn hơn, nhờ vào việc đó mà các bạn có thể quan sát chi tiết hơn và rõ ràng hơn về tổng thể của trò chơi.

Khi các bạn biết cách tải Liên Quân trên máy tính, các bạn sẽ được trải nghiệm đồ họa ở mức độ cao nhất và sẽ có một trải nghiệm chơi game tuyệt vời hơn. Các bạn cũng không cần phải lo đến các vấn đề như là điện thoại bị nóng lên, hết pin giữa chừng khi chơi trên máy tính. Nhờ vào việc đó mà các bạn có thể thỏa sức cày cuốc và có một trải nghiệm game một cách thoải mái hơn.

Cách tải Liên Quân trên máy tính cực kỳ đơn giản

Cấu hình tối thiểu để có thể tải Liên Quân

CPU: Intel Dual-core hoặc có thể là AMD 1.8 GHz.

GPU: NVIDIA GeForce 8600/9600GT, ATI/AMD Radeon HD2600/3600 trở lên.

Memory: RAM tối thiểu sẽ là 3 GB.

Dung lượng ổ đĩa trống: từ 1GB trở lên.

Cách tải Liên Quân trên máy tính cực kỳ đơn giản

Xem thêm: Cách thu nhỏ màn hình máy tính Windows, MacBook cực kỳ đơn giản

Hướng dẫn cách tải Liên Quân trên máy tính

Hướng dẫn nhanh cách tải Liên Quân trên máy tính

Tải xuống phần mềm Game Loop > Truy cập vào phần mềm Game Loop chọn vào mục Game Center > Tìm kiếm phần Arena of Valor PC (Liên Quân PC) > Tải game > Đăng nhập và cùng trải nghiệm game.

Hướng dẫn chi tiết cách tải Liên Quân trên máy tính

Bước 1: Các bạn truy cập vào trang web Game Loop sau đó bấm vào phần Download 32-bit Version để có thể tải file APK về máy.

Bước 2: Nhấn vào phần Install để bắt đầu chạy cài đặt phần mềm ứng dụng Game Loop.

Bước 3: Mở ứng dụng Game Loop.

Bước 4: Nhấp vào phần mục Game Center và tại Change Server chọn mục Vietnam.

Bước 5: Nhấn vào ký hiệu kính lúp tìm kiếm và sau đó nhập Arena of Valor. Sau đó các bạn hãy bấm vào Download để tải game.

Bước 6: Chờ quá trình cài đặt game hoàn tất và sau đó đăng nhập chơi game.

Chơi game Liên Quân trên máy tính khá mượt nhưng có thể sẽ bị delay các thao tác so với ban đầu, do đó các bạn cần phải có thêm chút thời gian để làm quen.

Cách tải Liên Quân trên máy tính cực kỳ đơn giản

Hy vọng rằng, bài viết trên sẽ giúp các bạn có thể biết thêm cách tải Liên Quân trên máy tính cực kỳ đơn giản này. Kỹ Thuật Vtech còn cung cấp những dịch vụ như nâng cấp máy tính cá nhânbảo trì hệ thống máy tính văn phòng. Nếu các bạn có bất kỳ thắc mắc gì hãy liên hệ ngay cho Kỹ Thuật Vtech chúng mình để được giải đáp nhanh nhất nhé!

Công Ty TNHH VTech Kỹ Thuật Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *