Việc lựa chọn một đơn vị bảo trì máy tính uy tín thực sự rất quan trọng, điều này mang đến sự tiện lợi trong công việc và tối ưu chi phí trong kinh doanh. Hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ bảo trì máy tính làm bạn không biết liên hệ ở đâu và lưu ý những gì khi lựa chọn nơi cung cấp dịch vụ này để việc bảo trì, sửa chữa và nâng cấp máy tính đem lại hiệu quả cho công việc.

Sau một thời gian sử dụng, chiếc máy tính sẽ không tránh khỏi vấn đề hư hỏng, để đảm bảo tiến độ công việc thì mỗi doanh nghiệp đều có riêng cho mình một đơn vị bảo trì máy tính.

đơn vị bảo trì máy tính

Tại sao lại cần một dịch vụ bảo trì máy tính

Máy tính được sử dụng thường ngày, nó phần nào cũng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ người dùng như : mắt với màn hình, tiếp xúc các thiết bị dễ nhiễm điện,..Vì thế không nên tiết kiệm một khoản tiền nhỏ mà dẫn đến nhiều rủi ro khi sở hữu chiếc máy tính đời cũ, màn hình độ phân giải kém hoặc hệ thống cáp điện quá cũ dễ rò rỉ gây nguy hiểm.

Đơn vị bảo hành uy tín sẽ tìm ra lỗi một cách nhanh chóng và khắc phục chúng hiệu quả. Giúp tuổi thọ máy được kéo dài, đảm bảo cho hệ thống máy tính của toàn doanh nghiệp được hoạt động tốt và ổn định, và chi phí bảo dưỡng vì thế cũng tiết kiệm hơn.

tại sao cần đơn vị bảo trì máy tính

Những lưu ý khi chọn đơn vị bảo trì máy tính

Xem xét quy trình làm việc của đơn vị bảo trì : quy trình có tính khoa học không? Tư vấn rõ ràng lỗi và chi tiết không? Cách họ thực hiện việc bảo trì sẽ thể hiện rõ chất lượng dịch vụ cũng như uy tín công ty.

Sau khi đã chọn được đơn vị bảo trì máy tính ưng ý, quan sát đơn vị bảo trì máy tính khi kỹ thuật viên đến kiểm tra tình trạng máy, bạn cần xác nhận và lưu ý các điều sau :

  • Có phải là nhân viên của công ty đã liên hệ trước đây hay không?
  • Quá trình kiểm tra và chẩn đoán tình trạng máy tính có rõ ràng không?
  • Chi phí sửa chửa bảo trì có phù hợp không?
  • Phụ kiện thay thế có phải thuộc hàng chính hãng không?
  • Thao tác tháo máy lắp đặt có cẩn thận và vệ sinh máy có sạch sẽ không?
  • Có danh sách ghi lại lịch trình bảo trì hệ thống máy tính không? Điều này sẽ giúp theo dõi việc kiểm tra định kỳ dễ dàng hơn, đảm bảo phát hiện chính xác lỗi xảy ra với máy tính từ đó có thể kịp thời xử lý và khắc phục.

Vtech - đơn vị bảo trì máy tính uy tín

Đơn vị bảo trì máy tính uy tín gọi tên Kỹ Thuật Vtech

Với nhiều năm kinh nghiệm Vtech ngày càng phát triển và trở thành đối tác tin cậy của nhiều công ty lớn cũng như trong lòng khách hàng.

Dịch vụ sửa chửa bảo trì hệ thống máy tính chuyên nghiệp, luôn đặt tinh thần trách nhiệm cao, tâm huyết và uy tín lên hàng đầu.

Kỹ thuật viên lành nghề, tận tâm, bảo đảm quá trình bảo trì diễn ra đúng quy trình, nhanh chóng và hiệu quả.

Dụng cụ chuyên dụng được trang bị đầy đủ phục vụ cho công tác sửa chữa, bảo trì. Liên hệ với Vtech khi có bất cứ nhu cầu tìm kiếm đơn vị bảo trì máy tính hoặc thắc mắc nào về dịch vụ.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty TNHH VTech Kỹ Thuật Việt

One thought on “Những điều bạn cần lưu ý khi chọn đơn vị bảo trì máy tính

  1. Pingback: Những điều bạn cần lưu ý khi chọn đơn vị bảo trì máy tính – Kỹ Thuật Vtech

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *