Thiết kế lịch 2024 bằng Canva

Hướng dẫn thiết kế lịch 2024 bằng canva

Thiết kế lịch 2024 có thể bắt đầu ngay từ bây giờ để có thể dùng cho văn phòng hoặc làm lịch tặng cho doanh nghiệp. Bài viết này VTech sẽ hướng dẫn bạn cách làm lịch trên công cụ Canva.

Canva cung cấp nhiều mẫu thiết kế để bạn có thể tạo mẫu thiết kế cho riêng mình, chẳng hạn thiết kế lịch năm trên Canva. Bạn có thể thiết kế lịch năm trên Canva hoặc thiết kế lịch tháng, lịch tuần với những mẫu lịch có sẵn sau đó thay đổi lại bằng ý tưởng của mình. Lịch tạo trên Canva khi đã hoàn thành có thể in lịch để tạo thành lịch để bàn. Dưới đây là hướng dẫn thiết kế lịch năm trên Canva.

Cách thiết kế lịch 2024 bằng Canva

Bước 1:

Đầu tiên bạn cần đăng nhập vào tài khoản Canva. Tiếp đến trong giao diện trang web chúng ta calendar 2024 để chỉ hiển thị mẫu lịch năm. Tùy theo nhu cầu bạn muốn tạo lịch nào thì chúng ta nhập từ khóa đó vào trong thanh tìm kiếm Canva.

Nhập từ khoá calendar để tìm mẫu lịch

Bước 2:

Lúc này người dùng sẽ nhìn thấy các mẫu lịch có trên Canva để bạn lựa chọn và thay đổi lại mẫu lịch theo ý tưởng của mình.

Chọn 1 mẫu và nhấn vào nút customiza this template

Chúng ta lựa chọn mẫu lịch năm mà mình muốn sử dụng rồi nhấn vào Tùy chỉnh mẫu này để tiến hành chỉnh sửa lại mẫu lịch này theo ý mình.

Bước 3:

Chuyển vào giao diện biên tập lại mẫu lịch trên Canva. Tại đây người dùng thay đổi lại font chữ, màu sắc cho mẫu lịch với nhũng tùy chọn hiện có trong giao diện.

Bạn có thể chỉnh font chữ

Tiếp đến đổi màu cho chữ, thêm một số những định dạng khác cho chữ hoặc sử dụng hiệu ứng cho chữ để thay đổi lại giao diện lịch trên Canva.

Hướng dẫn chèn icon vào PowerPoint

Bước 4:

Sau khi tạo lịch trên Canva xong người dùng nhấn chọn vào share

Nhấn vào share

Bước 5

Nhấn vào nút Download để tải về

Chọn download để tải về

Trên đây là hướng dẫn để bạn có thể thiết kế một bộ lịch năm 2024 cho doanh nghiệp mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *