Lỗi camera yoosee không reset được là do đâu? Trong quá trình sử dụng loại camera này thì người dùng không thể tránh khỏi trường hợp khi cần camera lại không reset được. Vậy nguyên nhân dẫn đến việc này là do đâu, cách khắc phục như thế nào? Hãy cùng Kỹ Thuật Vtech tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây bạn nhé!

Lỗi camera yoosee không reset được do đâu?

Camera yoosee được biết đến là một thiết bị điện tử kết nối wifi và có khả năng quay lại những sự việc diễn ra xung quanh, lưu vào thẻ nhớ để người sử dụng có thể xem lại khi cần thiết. Việc sử dụng camera yoosee thường xuyên liên tục trong thời gian dài có thể khiến máy bị đơ hoặc lỗi. Cách xử lý phù hợp nhất lúc này là khởi động lại để máy chạy tốt hơn.

Tuy nhiên, bằng những nguyên nhân chủ quan, khách quan nào đó mà camera yoosee gặp lỗi không thể reset như mong muốn của người dùng. Tình trạng đơ, lỗi mà không reset được sẽ khiến cho mục đích sử dụng camera yoosee để quan sát không được đảm bảo. 

Vì thế cần phải có hướng xử lý kịp thời, hiệu quả để camera yoosee có thể trở lại trạng thái hoạt động bình thường. Vậy cách khắc phục tình trạng lỗi camera yoosee không reset được này là gì? Hãy cùng Kỹ Thuật Vtech tìm hiểu qua nội dung tiếp theo.

Lỗi camera yoosee không reset được và nguyên nhân của nó

Lỗi camera yoosee không reset được thì khắc phục thế nào?

Bên cạnh tìm hiểu về nguyên nhân lỗi camera yoosee không reset được, bài viết sẽ đưa ra cách khắc phục trong trường hợp này. Những người có kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm sử dụng lâu năm thiết bị này thì sẽ có thể dễ dàng khắc phục. 

Nhưng nếu bạn là người mới sử dụng camera yoosee và chưa biết xử lý thì nào thì cần cẩn thận, tham khảo kỹ lưỡng các hướng dẫn khắc phục. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể liên hệ với nhân viên kỹ thuật để được hỗ trợ một cách nhanh chóng, an toàn nhất.

Lỗi camera yoosee không reset được và nguyên nhân của nó

Xem thêm: Cửa hàng sửa chữa camera nào uy tín tại TP.HCM

Khi gặp lỗi camera yoosee không reset được bạn có thể thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Tháo camera ra

Việc reset lại camera yoosee được tiến hành trực tiếp trên máy nên bạn cần tháo xuống để tiến hành reset dễ dàng hơn. Bạn vẫn có thể reset khi camera đặt ở vị trí cũ nhưng như vậy sẽ khó khăn hơn nhiều so với khi tháo xuống. Reset camera yoosee sẽ tốn khá nhiều thời gian nên khi ở trên cao thì sẽ khó thao tác hơn.

Bước 2: Tìm và xác định vị trí của nút Reset

Trên mỗi chiếc camera yoosee đều có một nút Reset được đặt ở phía sau hoặc phía dưới camera. Do đó, sau khi tháo xuống, việc đầu tiên bạn cần làm là tìm vị trí của nút Reset này.

Một lưu ý nhỏ dành cho người dùng, thông thường nút Reset sẽ nằm gần nút nguồn của máy. Đối với loại camera hiện đại thì nút Reset sẽ càng dễ dàng nhận biết và thao tác hơn.

Bước 3: Cắm điện cho camera

Sau khi xác định được vị trí của nút reset nằm ở đâu thì bạn cần cắm điện vào để camera khởi động lại. Đây là bước quan trọng không thể thiếu vì bạn chỉ có thể reset camera yoosee khi máy đang ở trạng thái hoạt động.

Khi cắm điện vào camera, bạn cần chờ khoảng một phút để camera hoàn thành việc khởi động.

Bước 4: Reset camera

Nếu camera của bạn không có nút bấm thì bạn có thể sử dụng một cây kim đầu nhọn hoặc cây bút bi để nhấn và giữ nút reset trong khoảng 10 giây. Trường hợp camera yoosee của bạn có nút reset nổi thì bạn chỉ cần sử dụng tay và ấn giữ nút reset này.

Người dùng cần lưu ý, khi reset lại camera yoosee thì ấn giữ 10 giây là rất quan trọng. Nếu bạn nhấn rồi thả rồi nhấn lại và thả thì có thể không reset mát được và camera thì còn có thể nhanh hỏng, giảm tuổi thọ sử dụng.

Bước 5: Hoàn thành quy trình reset camera

Sau 10 giây ấn giữ nút reset, người sử dụng thả ra để máy tiến hành quá trình khởi động lại. Quá trình này có thể mất khoảng 5 phút và khi hoàn thành sẽ có có tiếng báo hiệu “Tít” phát ra từ camera.

Như vậy, quá trình reset camera yoosee đã hoàn thành và bạn có thể tiến hành cài đặt lại máy trên điện thoại của mình như bình thường.

Lỗi camera yoosee không reset được và nguyên nhân của nó

Lỗi camera yoosee không reset được là do đâu, khắc phục thế nào?,… là thắc mắc của rất nhiều người sử dụng. Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn tìm được câu trả lời. Nếu còn băn khoăn gì về các vấn đề sửa chữa lắp đặt camera an ninh hãy liên hệ với Kỹ Thuật Vtech để được tư vấn thêm nhé!

Công Ty TNHH VTech Kỹ Thuật Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *