I. PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG 

1. Khách mua ở nội thành TP HCM: Đơn hàng trên 1.000.000vnđ giao hàng + thu tiền miễn phí bán kính 3km. Trường hợp giao hàng bán kính trên 5km hỗ trợ phí 5.000/1km. Đối với các đơn hàng nhỏ hơn hoặc số lượng ít hơn tùy theo khu vực giao chúng tôi sẽ báo mức phí giao phù hợp. Trước khi đi giao hàng, nhân viên sẽ liên hệ báo cho khách thời gian nhận hàng.

2. Khách mua ở tỉnh: Chuyển khoản ngay khi xác nhận đơn hàng >giao hàng ra chành xe (hoặc VNPost, Viettel Post…)-> sau khi giao hàng cho chành xe (hoặc VNPost, Viettel Post…), nhân viên sẽ báo cho khách đã gửi hàng-> Khách nhận hàng sẽ thanh toán tiền cước vận chuyển (Tùy theo số lượng và giá trị hàng hóa Vtech sẽ hỗ trợ khách mua)

II. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN 

1. Khách mua đến công ty lấy hàng: Quý khách thanh toán ngay khi kiểm tra hàng.

2. Khách mua cần Giao hàng và thu tiền tận nơi: Quý khách có thể thanh toán tiền mặt khi nhân viên đến giao hàng tận nơi.

3. Khách mua muốn Chuyển khoản: Sau khi quý khách đặt hàng, nhân viên sales sẽ liên hệ với quý khách để xác nhận và báo số tiền của đơn hàng. Quý khách vui lòng chuyển khoản và thông báo cho chúng tôi khi đã chuyển tiền thành công để chúng tôi việc kiểm tra và giao hàng sớm nhất cho quý khách.

*LƯU Ý:

1. Sau khi bạn đặt hàng, trong vòng 24 giờ chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều khoản khác có liên quan.

2. Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn…) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa kỹ trước khi nhận hàng. Công ty sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã nhận hàng.